Dịch vụ mua hàng hộ Thái Lan

Nhiều khách hàng muốn mua hàng sỉ và lẻ từ Thái Lan do hàng hóa đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng nhưng không biết mua ở đâu và cách mua như thế nào cho tiết kiệm. Hãy tham khảo dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan của chúng tôi.

Bạn chỉ cần liên hệ và gửi thông tin sản phẩm. Phần việc còn lại sẽ do chúng tôi đảm trách: mua trực tiếp tại nhà bán sỉ ở Thái; vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam với giá cạnh tranh nhất.

Mua hộ hàng Thái
Dịch vụ mua hàng hộ sôi động tại SSJ

Dịch vụ mua hàng hộ Thái Lan

Cách mua hàng giá tốt là tìm trên các website Thái Lan nếu quý khách hàng biết Tiếng Anh. Nếu không thì dịch vụ mua hàng hộ Thái Lan của SSJ sẽ tìm giúp quý khách hàng với nhiều lựa chọn và giá cả có sẵn trên website.

Quý khách hàng chỉ cần trả đúng số tiền trên website (tùy website), tiền vận chuyển về Việt Nam là đã có thề sở hữu món đồ mình cần và đáng tin cậy.

Quý khách cần người mua giúp hàng bên Thái Lan tốt nhất hãy dùng các dịch vụ mua hàng hộ ở Thái Lan như vậy sẽ tiết kiệm chi phí hơn sử dụng các dịch vụ mua lẻ. Vì dịch vụ mua sỉ sẽ gom được nhiều đơn hàng để mua một lúc nên phí chuyển tiền hay các dịch vụ khác cũng tiết kiệm hơn.

Khi có nhu cầu quý khách có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào 24/24 để được tư vấn miễn phí và tận tình.

Văn phòng dịch vụ của chúng tôi tại Hà Nội, TP HCM và Bangkok sẽ đảm bảo mọi giao dịch thuận lợi nhất cho quý khách hàng. Hiện tại các dịch vụ/ giao dịch ở Thái Lan được thực hiện như dịch vụ nội địa với ngôn ngữ bản địa Thái Lan nên rất thuận lợi. Mục tiêu là khách hàng hài lòng nhất và thu được lợi nhuận cao nhất khi giao dịch với Dịch vụ mua hàng hộ Thái Lan của SSJ chúng tôi.

Mua hàng hộ
Đất nước Thái Lan sản xuất nhiều sản phẩm đáng tin cậy

Dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan xin giới thiệu đôi nét về đất nước Thái Lan xinh đẹp và mến khách. Thái Lan là đất nước thu hút khách du lịch hàng đầu thế giới với nhiều bãi biển đẹp và nhiều nơi tham quan, mua sắm, giải trí.

Đất nước Thái Lan mở cửa về kinh tế và chính trị do đó đất nước phát triển nhanh và trở thành nơi sản xuất hàng hóa đáng tin cậy cho nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới như Toshiba, Honda, Ford, GM, Boeing…

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn
Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)
Email: 11@quynam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *