Top mồi câu cá Thái Lan siêu tốt, giá rẻ bạn nên mua

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang tìm mồi câu cá Thái Lan giá tốt? SSJ sẽ gợi ý cho bạn những loại mồi câu rẻ, dễ dùng và hiệu quả cao. Nhập hàng từ Thái Lan sẽ đảm bảo được hàng chính hãng. Cùng tham khảo các loại mồi câu đa dạng tùy theo mục đích sử dụng.

Top mồi câu Thái Lan tốt nhất

Mồi câu cá Thái Lan có nhiều loại cho người dùng lựa chọn. Có đầy đủ mồi dạng bột, mồi nén, mồi giả,..Cùng tham khảo các loại mồi câu sau đây:

Mồi câu Thái Lan – câu cá chép

Mồi câu cá chép được dùng phổ biến tại các điểm du lịch hoặc câu cá tự do. Sản phẩm là loại mồi xả, có thể pha thêm xạ hương, mật khoai lang để thu hút cá. Khi sử dụng, bạn cần pha mồi câu vào nước theo tỷ lệ 1: 0.7. Loại mồi câu này thu hút tốt các loại cá chép đen, cá chép trắng, cá chép vàng,…Đối với những nơi hồ nước xanh, có tảo thì bạn nên pha lượng mồi nhiều hơn. Mồi câu cá chép đóng gói trong bao bì từ 300-500 gam, giá dễ mua.

Mồi câu cá chép Thái Lan
Mồi câu cá chép

Mồi câu cá tra

Mồi câu cá Thái Lan dùng câu cá tra được nhiều người chọn mua. Thông thường người đi câu hay dùng mồi cám. Nhưng một số vùng nước cá kén mồi nên câu không hiệu quả. Vậy thì bạn hãy thử loại mồi cá tra chuyên dụng của Thái Lan. Loại mồi này rất hiệu quả, câu được cá nhanh chóng. Nếu muốn hiệu quả hơn nữa, bạn hãy trộn mồi với cơm mẻ và mang đi câu.

Mồi câu cá rô phi

Đây là loại mồi ruồi giả dùng để thu hút cá rô phi, cá sộp, cá chuối,…Chỉ cần móc vào lưỡi câu là bạn đã có thể thu hút cá nhanh chóng. Mồi siêu nhạy, có thể tự động móc vào cá khi tác động nhẹ mà không cần giật. Mồi có lưỡi tiêu bén và nhạy cá, sủ dụng tốt để câu ven bờ. Bạn có thể dùng mồi để câu chìm hoặc thả nổi trên vùng nước có cá.

Mồi câu cá Thái Lan Green Bait

Loại mồi cá Green Bait này đã quá nổi tiếng, ai đi câu cũng đều biết. Loại này là mồi trộn sẵn gồm có: mật khoai lang, ngũ cốc, tôm đỏ, chất hấp dẫn cá,…Sản phẩm được gọi là siêu mồi chuyên dùng để câu cá nước mặn lẫn nước ngọt. Mồi câu được nhiều loại cá khó câu như cá trắm, cá trê, cá nheo,…Cách dùng là vo mồi thành từng viên rồi móc vào lưỡi câu, cá sẽ kéo đến cắn câu ngay lập tức.

Mồi câu cá lóc Fox Lures

Bạn muốn tìm mồi câu cá Thái Lan để câu cá lóc? Hãy thử loại mồi Fox Lures ngay. Sản phẩm là dạng mồi giả hình nhái, sọc dưa để dẫn dụ cá đến đớp mồi. Mồi làm bằng cao su mềm, bền và chắc chắn. Lưỡi móc đôi cùng với thìa xoay giúp đóng cá hiệu quả. Giá mồi Fox Lures cũng rất rẻ cho những ai thích đi câu. Mồi thu hút tất cả các loại cá lóc ở các vùng nước hiện nay. Bạn quăng mồi ra mặt nước xa bờ khoảng 3-4m là có thể thu hút cá ngay.

Mồi câu cá lóc Fox Lures 
Mồi câu cá lóc Fox Lures

Mồi câu cá Thái Lan – mồi cá trắm dạng bột

Cá trắm cũng là một loại mà nhiều người đi câu thích thú nhất. Để câu được cá trắm, hãy thử mồi câu cá Thái Lan dạng bột. Sản phẩm bán rất chạy trên thị trường nhờ hiệu quả tốt. Để hiệu quả thì nhiều người đi câu còn trộn thêm bột ngô, bột đậu, gạo rang, cơm mẻ,…Ủ nguyên liệu qua đêm rồi trộn với mồi cá trắm Thái Lan trước khi đi câu. Chỉ cần từ 2-3 thìa bột là đã có ngay một mẻ cá lớn.

Mồi câu cá trê, cá chim

Dạng mồi cám câu cá trê, cá chim xuất xứ Thái Lan rất phổ biến. Sản phẩm được người đi câu chuyên nghiệp đánh giá cao. Nhiều loại cá trê, cá chim lớn kén mồi nhưng vẫn không thể tránh khỏi lưỡi câu có mồi Thái Lan.

Người dùng hãy pha mồi cám cùng với nước theo tỷ lệ 1:1 rồi để trong 1 phút. Khi mồi cám đã nở trương lên, bạn đổ thêm một ít bột cám khô và nhồi lại. Khi đi câu, dùng thêm hương cốt dừa, phô mai để hút cá tốt hơn.

Mồi câu cá Thái Lan – câu cá lăng

Mồi câu cá Thái Lan rất đa dạng nên nếu không phải thợ câu chuyên nghiệp, bạn khó mà biết được hết. Chẳng hạn như loại mồi câu dạng xê gạch dùng cho cá lăng. Mỗi gói mồi có nhiều viên dạng nén. Loại này cũng tương tự như mồi bột nhưng đã được nén lại từng viên để dễ dùng hơn. Mỗi lần đi câu, bạn chỉ cần một viên mồi móc vào lưỡi câu. Dùng mồi nén giúp tiết kiệm thời gian, lại câu được nhiều loại cá ngoài cá lăng.

Mồi câu cá Frog Toon

Một loại mồi câu cá Thái Lan tiếp theo được ưa chuộng chính là Frog Toon V3, V4. Mồi Frog Toon dạng mồi giả mềm, hình nhái sinh động như thật. Mồi có lưỡi móc đôi và thìa xoay, đóng dính cá cực kỳ nhanh. Nhiều người đi câu cá lóc, cá sộp,…luôn tin dùng loại mồi này.

Mồi câu cá Frog Toon
Mồi câu cá Frog Toon

Mồi có thể dùng thả câu ở các vùng nước ao bèo, lau sậy,…mà vẫn thu hút cá dính câu tốt. Bạn muốn câu chìm vần có thể dùng mồi Frog Toon. Bạn lưu ý nên đợi cá đớp mồi khoảng 3 giây rồi hãy kéo cần.

Mồi câu cá trắm, cá trôi mè Yuhoo

Mồi cá trắm Yuhoo có giá rất rẻ nên được đông đảo khách hàng chọn mua. Ngoài cá trắm, cá trôi mè, mồi còn thu hút cá rô phi, cá chép,…Khác với các loại mồi câu Thái Lan nói trên, mồi Yuhoo là dạng tinh dầu.

Thành phần là hương sầu riêng, bơ, chuối,…kết hợp với chất hấp dẫn cá. Một lọ tinh dầu Yuhoo dùng được cho nhiều lần câu, giá cả lại tiết kiệm. Mùi hương thơm từ tinh dầu thu hút rất nhiều loại cá khi bạn thả câu, nhất là cá tra. Loại này thường dùng phổ biến ở các hồ câu dịch vụ, câu ở vùng nước nhỏ.

Mồi câu cá trắm, cá trôi mè Yuhoo
Mồi câu cá trắm, cá trôi mè Yuhoo

Mồi câu cá Thái Lan Fimax

Mồi Fimax là loại mồi nhái vân gỗ, dẫn dụ cá cắn câu nhanh. Người đi câu đánh giá loại mồi này siêu nhạy, đóng dính cá trong tích tắc. Dùng mồi Fimax để câu chìm hay thả nổi đều được. Tại các vùng nước phức tạp như lau sậy, cỏ, bèo cũng vẫn câu được tốt với mồi gỗ Fimax. Kích thước vừa đủ để không vướng mà vẫn kích thích từng đàn cá đến cắn câu. Nếu đã thử nhiều loại mồi nhưng không hiệu quả, bạn hãy dùng mồi gỗ Fimax xem sao.

Mồi câu cá Bulls

Tiếp theo một loại mồi gỗ nữa từ thương hiệu Bulls Thái Lan. Mồi Bulls dùng câu cá lóc siêu tốt. Thiết kế hình nhái giống thật, kích thích cá tìm đến đớp mồi. Mồi chống vướng nên bạn có thể thả ở những khu vực nước nông, lau sậy,…Giá mua mồi Bulls cũng rất rẻ. Lưỡi móc đôi và thìa xoay đóng dính cá siêu nhạy. Sản phẩm rất đơn giản, kể cả những người chưa từng đi câu cũng biết cánh dùng dễ dàng.

Ngoài các loại mồi câu cá Thái Lan mà chúng tôi gợi ý, vẫn còn nhiều loại khác. Để được tư vấn thê, bạn hãy liên hệ với SSJ. Chúng tôi có chương trình ưu đãi nhập hàng giá tốt cho các khách hàng liên hệ sớm.

Túi đựng cần câu cá Thái Lan

Hướng dẫn cách order túi đựng cần câu cá và mồi câu cá Thái Lan

Ngày nay, mạng internet ngày càng phổ biến và mở rộng. Do đó, người mua và người bán (trong nước hay ngoài nước) hoàn toàn có thể liên hệ với nhau thông qua các website thương mại điện tử.

Bạn chỉ cần thực hiện những bước đơn giản sau, việc order mồi câu cá Thái Lan hay túi đựng cần câu cá là dễ dàng:

 • Bước 1: truy cập vào 1 trong những website mà chúng tôi gợi ý sau:
  • https://www.7seasproshopthai.com/
  • http://www.tackleberry-thai.com/en
  • http://www.jacklure.com/forum.php
  • http://www.fishingez.com
  • https://www.facebook.com/pg/OKAWAFishing/photos/
 • Bước 2: đăng nhập tài khoản gmail hoặc facebook
 • Bước 3: chọn mua sản phẩm mình cần (chọn số lượng, kích thước, màu sắc)
 • Bước 4: nhập địa chỉ nhận hàng tại Thái Lan hoặc Việt Nam. Tuy nhiên, nếu ship hàng về tận VN sẽ mất phí cao, thời gian nhận hàng lâu (có thể lên tới 60 ngày).
 • Bước 5: Thanh toán đơn hàng bằng thẻ visa hoặc thẻ paypal. Hoặc sử dụng dịch vụ thanh toán hộ của SSJ để đơn hàng được thanh toán dễ dàng. Có thu phí dịch vụ khi thanh toán qua thẻ hoặc qua SSJ.
 • Bước 6: trường hợp nhập địa chỉ nhận hàng tại Thái Lan, bạn cần sử dụng thêm dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam để đơn hàng nhanh chóng về tay.

Mồi câu cá Thái Lan

Tất nhiên, trong quá trình order túi đựng cần câu cá hay mồi câu cá tra Thái Lan theo cách này bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt, rào cản ngôn ngữ là khó khăn lớn nhất khiến nhiều người không thể tự mình order hàng về được.

Do đó, để giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh-gọn-lẹ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn dịch vụ order túi đựng cần câu cá và mồi câu cá Thái Lan của SSJ.

SSJ – nhận Order túi đựng cần câu cá và mồi câu cá Thái Lan

Muốn Order túi đựng cần câu cá và mồi câu cá Thái Lan tại SSJ rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: cung cấp link website chứa sản phẩm là mồi câu cá tra Thái Lan hoặc mặt hàng mình cần mua. Có thể gửi về qua mail hoặc liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tiếp nhận đơn hàng.
 • Bước 2: sau khi nhân viên chúng tôi báo giá website quy đổi từ tiền Thái về tiền Việt và cước phí vận chuyển đơn hàng về VN. Khách hàng đồng ý thì vui lòng đặt cọc khoảng 80% giá trị đơn hàng.

Còn những bước mua hàng + thanh toán + vận chuyển hàng về Việt Nam sẽ do SSJ đảm nhận.

Lý do bạn nên chọn SSJ

Nhiều chủ shop, nhà kinh doanh chọn SSJ để Order túi đựng cần câu cá và mồi câu cá Thái Lan vì lý do:

 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ order hàng Thái Lan, chúng tôi sẵn sàng thương lượng mức giá với nhà cung cấp để làm sao khách hàng (người mua) có lợi nhất.
 • Chúng tôi mua hàng giá gốc, không thu phí mua hộ. Chỉ thu phí thanh toán hộ (200k/mỗi lần thanh toán).
 • Mua đúng sản phẩm mà khách hàng đặt. Đúng số lượng, chất lượng hàng hóa.
 • Hàng về đúng hẹn, không chậm trễ. Nhân viên chúng tôi luôn cố gắng để hàng của bạn về sớm nhất có thể.
 • Cước phí vận chuyển thấp. Nếu chỉ dùng dịch vụ order thôi thì bạn chỉ mất 200k/mỗi lần thanh toán hộ. Còn vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam thì cước phí sẽ được tính theo trọng lượng của hàng hóa. Hàng càng nặng thì phí vận chuyển càng rẻ.

Cần câu cá Thái Lan

Ngoài dịch vụ Order túi đựng cần câu cá và mồi câu cá Thái Lan chúng tôi còn nhận order/thanh toán hộ/vận chuyển tất cả các mặt hàng Thái Lan về Việt Nam, không giới hạn số lượng hoặc kích thước. Nếu có nhu cầu sử dụng một trong những dịch vụ của SSJ, vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Công ty SSJ

 • Địa chỉ: 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
 • Điện thoại 0902 59 69 49
 • Mail: 11nhaphangthailan@gmail.com
 • Webiste: https://ssj.com.vn