TOP các loại lưới che nắng Thái Lan tốt nhất thị trường

5/5 - (1 vote)

Lưới che nắng Thái Lan có rất nhiều loại, chúng đều được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt. Các loại lưới che nắng xuất xứ từ Thái có độ bền cao, có thể sử dụng trên 5 năm.

Ứng dụng của lưới che nắng Thái Lan

Lưới chống nắng là một trong những sản phẩm hỗ trợ rất nhiều cho đời sống của con người, đặc biệt là nông dân. Về ứng dụng của dòng lưới che nắng của Thái gồm có:

Lưới che nắng Thái Lan
Lưới che nắng dùng để che nắng, che mưa
 • Bạn có thể sử dụng lưới che nắng trong các trang trại chăn nuôi.
 • Sử dụng để che nắng ở sân vườn nhà bạn, quán cà phê, che sân trường hay nhà xe giúp cho không gian trở nên bóng mát hơn.
 • Dùng lưới chống nắng để che cho vườn cây trong lúc ươm cây, vườn cây cảnh, đặc biệt là vườn hoa lan, điều này sẽ giúp giảm bớt ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.
 • Một số hộ gia đình sử dụng dòng lưới che nắng để có thể làm mát sân thượng hoặc ban công của nhà mình.
 • Ngoài che nắng, lưới chống nắng của Thái Lan còn là lựa chọn rất tuyệt vời để có thể giảm đi độ lớn của hạt mưa, giúp cho lá cây không bị dập hay hư hỏng khi có mưa lớn.

Các loại lưới che nắng Thái Lan tốt nhất

Hiện nay, các loại lưới che nắng được xuất xứ từ Thái Lan thị trường đánh giá cao về độ bền, lưới có trọng lượng rất nhẹ, đẹp và các sợi lưới đồng đều, chúng dùng để che nắng/che mưa ở các khu vực nông trại, vườn cây hay thậm chí là gia đình nhà bạn. Thị trường đang bán các dòng lưới chống nắng của Thái như sau:

Lưới che nắng Thái Lan độ che nắng 50%

Đây là loại lưới khi được bện lại có độ khoảng cách khá thưa, độ che nắng của nó chỉ nằm ở 50%. Dòng sản phẩm này sẽ thích hợp cho trường hợp chỉ có nhu cầu giảm ánh nắng trực tiếp khi chăn nuôi gia súc, gia cầm hoặc sử dụng vào mùa nắng không quá gắt.

Lưới che nắng Thái Lan độ che nắng 60%

Độ che nắng của sản phẩm này chỉ ở 60%, cao hơn so với 50% nhưng nhìn chung chúng vẫn còn thưa. Mục đích sử dụng có thể là dùng trong các sân vườn, quán cà phê, hoặc sân thượng, ban công, chỉ cần giảm được nhiệt độ trực tiếp chiếu từ mặt trời đi xuống.

Lưới che nắng Thái Lan độ che nắng 70%

Loại tiếp theo đó là độ che nắng của chúng lên tới 70%, loại này sẽ được nhiều nhà nông sử dụng để trồng rau, các loại cây cảnh, bởi vì ánh nắng đối với các dòng cây này không cần phải quá nhiều, nên là độ che nắng của chúng càng cao thì cây càng phát triển tốt. Đặc biệt, loại này có thể sử dụng vào trong mùa nóng nực, hoặc là nhiệt độ cao giảm tác hại của tia UV.

Lưới che nắng càng dày nghĩa là khả năng che nắng càng cao
Lưới che nắng càng dày nghĩa là khả năng che nắng càng cao

Lưới che nắng Thái Lan (độ che nắng 80%)

Đây là dòng sản phẩm có độ che nắng cao nhất trong tất cả các loại. Ngoài che nắng rất tốt, chúng còn được bện chặt bởi các sợi chỉ giúp giảm đi những hạt mưa lớn.

Nghĩa là mưa khi đi qua lưới che nắng sẽ giảm đi độ nặng của hạt mưa và lưới có khả năng chống thấm, khi nước mưa rơi xuống sẽ nhẹ hơn, ít hơn, không gây ảnh hưởng tới cây trồng. Đặc biệt là cây đang trong giai đoạn ươm mầm, hoặc là những loại rau có lá mỏng, dễ bị hư hỏng khi gặp nước.

Nhìn chung các loại lưới che nắng của Thái rất đa dạng và phong phú, có độ dài và kích thước cũng khác nhau, tùy vào sự lựa chọn của người mua sẽ có sản phẩm thích hợp.

Cách giúp bạn lựa chọn lưới che nắng hiệu quả cao

Khi có nhu cầu mua lưới che nắng Thái Lan hay bất kể quốc gia nào, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Bạn cần phải xác định được đó có phải là lưới che nắng xuất xứ từ Thái Lan hay không. Hàng mua cần được đảm bảo là chính hãng, giá hợp lý.
 • Tùy vào mục đích sử dụng hãy chọn mức độ che nắng của lưới phù hợp, ví dụ như dùng để che nắng cho cây trồng thì độ chống nắng của nó chỉ cần đạt từ 50 đến 70%, còn nếu dùng để che nắng cho xe hơi hoặc những đồ vật có giá trị cao thì hãy chọn dòng lưới có độ chống nắng lên tới 80 90%.
 • Nếu là nhà kinh doanh có nhu cầu nhập các dòng lưới che nắng từ Thái Lan về Việt Nam để bán trên thị trường, bạn cần tìm cách mua phù hợp đảm bảo hàng chính hãng, giá tận gốc.
SSJ vận chuyển hàng Thái Lan miễn phí
SSJC – đơn vị mua hộ hàng Thái miễn phí

SSJC là đơn vị chuyên mua hộ hàng Thái, bao gồm lưới che nắng Thái Lan và những sản phẩm khác. Nếu bạn có nhu cầu nhập hàng trực tiếp từ Thái thông qua đơn vị mua hộ, hãy liên hệ với chúng tôi để được miễn phí dịch vụ.

Cách nhập sỉ lưới che nắng Thái chính hãng

Đối với những người có ý định kinh doanh lưới che nắng Thái Lan, khi nhập hàng về bán cần cân nhắc và quan tâm tới các yếu tố sau:

 • Hàng nhập bán là chính hãng, có chất lượng tốt, độ bền cao.

 • Giá thành rẻ, cạnh tranh với thị trường. Nếu bạn có thể mua được giá gốc tại xưởng thì càng tốt.

 • Quá trình nhập hàng, vận chuyển là nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Hiện nay, có 3 cách thức nhập hàng sỉ lẻ lưới che nắng Thái chính hãng mà chủ kinh doanh có thể tham khảo và sử dụng khi có ý định kinh doanh sản phẩm. Gồm có:

Trực tiếp sang Thái lấy hàng

Với cách thức lấy hàng này, người mua có điều kiện tìm kiếm, trao đổi và lựa chọn những nguồn hàng có giá thành cực giá rẻ. Đây là yếu tố quyết định rất nhiều đến lợi nhuận khi kinh doanh. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được trực tiếp kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi quyết định nhập hàng. Điều này giúp hạn chế tối đa khả năng mua phải các nguồn hàng không chính hãng, kém chất lượng.

Tuy nhiên, cách lấy hàng này thường tốn kém khá nhiều chi phí, công sức hay thời gian chuẩn bị thủ tục, giấy tờ. Ngoài ra ,việc vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam sau khi hoàn tất giao dịch cũng không đơn giản. Trên thực tế, cách làm này thường thích hợp với thương nhân kinh doanh số lượng lớn và có kinh nghiệm mua hàng tại Thái Lan trước đó.

Order hàng tại các trang web bán hàng online của Thái Lan

Đây là cách nhập sỉ lưới che nắng Thái Lan thứ 2 mà bạn có thể thực hiện. Cách làm này được đánh giá là hiện đại và tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Tại các trang web order hàng Thái Lan, bạn có thể kết nối với các chủ xưởng cung cấp lưới che nắng một cách dễ dàng.

Lưới Thái Lan có bán trên website Lazada của Thái Lan
Order tại các trang web Thái Lan giúp người mua thoải mái lựa chọn hàng với mẫu mã, số lượng theo nhu cầu

Với cách thức này, bạn có thể mua hàng với số lượng theo đúng nhu cầu của mình, giá thành hợp lý, thậm chí là sát với giá gốc tại xưởng. Tuy nhiên, việc order hàng tại các trang web điện tử thường có những nhược điểm như sau:

 • Thanh toán quốc tế phức tạp

 • Quá trình vận chuyển nhiều giai đoạn. Hầu hết các shop bán hàng online thường không có dịch vụ ship hàng quốc tế hoặc có thì phí ship quá đắt. Do đó, sau khi mua hàng, bạn phải tự tìm các vận chuyển về Việt Nam.

 • Người mua có nguy cơ nhập phải lưới che nắng Thái có chất lượng kém, không đảm bảo nếu như mua hàng tại các shop không uy tín.

Nhập sỉ hàng thông qua dịch vụ mua hàng hộ

Nhập lưới che nắng Thái Lan thông qua các dịch vụ mua hàng hộ Thái Lan đã và đang là lựa chọn của nhiều người bởi đặc tính đơn giản và tiện lợi. Khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ, bạn có thể mua được hàng Thái chính gốc giá rẻ mà không phải đi xa. Đặc biệt, bạn sẽ không phải lo lắng về các khâu vận chuyển, bảo quản hàng trong suốt quá trình nhập hàng.

Hiện nay, ngày càng có nhiều công ty cung cấp dịch vụ mua hàng hộ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, chất lượng hay giá thành dịch vụ tại các đơn vị mua hộ là khác nhau. Do đó, bạn cần tìm hiểu và chỉ nên lựa chọn các đơn vị uy tín khi có nhu cầu dịch vụ.

SSJ – đơn vị hỗ trợ nhập sỉ lưới che nắng Thái Lan giá rẻ với dịch vụ mua hàng hộ

Bạn đang cần nhập mua lưới che nắng Thái Lan số lượng lớn với giá thành tốt? Bạn chưa biết lựa chọn hình thức nhập hàng hay gói dịch vụ nào phù hợp với khả năng kinh doanh của bản thân? Việc sử dụng dịch mua hàng hộ Thái Lan của SSJ là một trong những gợi ý dành riêng cho bạn.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ mua hàng hộ, SSJ tự tin là địa chỉ đáp ứng được mọi mong muốn của khách hàng khi lựa chọn công ty.

mua hộ hàng thái
SSJ – chuyên cung cấp các dịch vụ mua hàng hộ Thái Lan ship về Việt Nam

Dưới đây là quy trình mua hàng hộ được thực hiện tại SSJ khi khách hàng có nhu cầu mua, nhập sỉ lưới che nắng Thái Lan hay bất cứ mặt hàng Thái nào. Gồm:

Bước 1: Gửi thông tin liên quan về cho SSJ

Khách hàng vui lòng liên hệ gửi các thông tin về sản phẩm, link đặt, số lượng, địa chỉ nhận hàng,… thông qua hotline 0909.834.548 (call, sms, zalo, viber,…).

Khi nhận được thông tin, nhân viên hỗ trợ sẽ trực tiếp tư vấn và báo giá dịch vụ tới khách hàng.

Trong trường hợp bạn chưa tìm được nguồn hàng, SSJ hỗ trợ tư vấn các địa chỉ cung cấp uy tín tại Thái Lan để bạn lựa chọn.

Bước 2: Khách hàng thanh toán

Nếu bạn đồng ý với mức báo giá của SSJ tư vấn, vui lòng thanh toán tổng giá trị đơn hàng cho công ty. Khách hàng có thể thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng hoặc nộp tiền mặt tại văn phòng đại điện.

Bước 3: Mua và vận chuyển hàng hóa

SSJ trực tiếp chịu trách nhiện mua và vận chuyển hàng hóa theo đúng yêu của khách hàng về Việt Nam. Các trường hợp hàng hóa bị thất thoát, hư hỏng, công ty nhận bồi hoàn 100% giá trị đơn hàng.

Bước 4: Giao – nhận hàng cho khách

Khi hàng về Việt Nam, nhân viên sẽ gọi điện thoại thông báo cho khách hàng. Khách hàng có thể nhận hàng tại kho tổng hoặc trực tiếp tại nhà. Khi nhận hàng, khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ lưỡng. Nếu có các vấn đề phát sinh, vui lòng liên hệ với SSJ để được xử lý và hỗ trợ kịp thời.

Với những thông tin chia sẻ nói trên, chúng tôi hy vọng có thể giúp ích cho bạn đọc trong việc nhập lưới che nắng Thái Lan để kinh doanh. Khi cần tư vấn, giải đáp thắc mắc hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Thái Lan của SSJ, vui lòng liên hệ 090 41 40 49 hoặc truy cập trang web ssj.com.vn.

Công ty SSJ

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11nhaphangthailan@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamssjc
Webiste: https://ssj.com.vn/,