Kinh nghiệm kinh doanh Tinh dầu Thái Lan từ a – z

Bạn muốn kinh doanh tinh dầu Thái Lan? Hãy cùng theo dõi các bài viết qua các thông tin chính sau: nguồn hàng nhập tinh dầu Thái Lan, cách order tinh dầu Thái về Việt Nam tiết kiệm chi phí, và điều quan trọng nữa là hàng giá trị cao được về đến kho hàng an toàn, nhanh chóng.

Tinh dầu Thái Lan

Tinh dầu Thái Lan – thần dược của phụ nữ thời đại. Cuộc sống bộn bề, nhiều lo toan khiến mức độ lão hóa của phụ nữ nhanh đến hơn so với ngày trước. Phái đẹp cần một loại mỹ phẩm mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, được nuôi dưỡng từ sâu bên trong. Và tinh dầu Thái Lan là lựa chọn tối ưu của hàng loạt chị em Việt.

Nguồn hàng tinh dầu Thái Lan

Bước đầu tiên để kinh doanh tinh dầu Thái Lan là phải kiếm nguồn hàng giá sỉ. Thật dễ dàng để bạn có thể tìm thấy một vài website bán tinh dầu Thái Lan bằng vài cụm từ tiếng anh trên google. Nhưng để tìm thấy một website bán tinh dầu Thái Lan đủ uy tín, có mức độ phố biến đối với các tín đồ làm đẹp thì hẳn là không dễ. Biết được điều khó khăn khách hàng đang gặp phải, SSJ đã tổng hợp và chọn lọc một số website uy tín chuyên tinh dầu Thái Lan như dưới đây:

Panpuri

Panpuri là một thương hiệu cao cấp chuyên về tinh dầu Thái Lan, bán cả nội địa và xuất khẩu.

 • Trang web của Panpuri hỗ trợ 2 loại ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Nhật Bản. Hiện tại thương hiệu Panpuri đã phát triển hơn 6 khu vực trên thế giới bao gồm Châu Á, Châu Âu, Châu Phi, Nam Mỹ,…

 • Thông tin về sản phẩm trên trang web cực kỳ chi tiết, chỉ có mỗi giá là chưa công khai. Do định hướng xuất khẩu với số lượng lớn nên Panpuri để khách liên hệ với họ trực tiếp để thương lượng giá bán xuất đi từng khu vực khác nhau.

 • Sản phẩm đa dạng: các sản phẩm tinh dầu đa dạng từ tinh dầu thiên nhiên các loai cây, các loại hoa hiếm, các loại thảo mộc,…đến các loại mỹ phẩm, tinh dầu chăm sóc riêng dành cho tóc, cho da…

 • Mức độ phủ sóng và tiêu thụ sản phẩm của Panpuri: mỗi ngày nhà máy sản xuất tinh dầu của Panpuri xuất đi khoảng 4 tấn, trung bình mỗi tháng 120 tấn sản lượng.

Điều này cho thấy mức độ hút hàng của Panpuri là cao so với thị trường.

https://www.facebook.com/thailanddoterra/

Đây là Fanpage của một thương hiệu về tinh dầu Thái Lan Dotera có tiếng khác tại Thái Lan. Ngoài fanpage thì Dotera còn có cả website chính thức và rất đầy đủ về thông tin sản phẩm, cũng như các thành tích mà thương hiệu tinh dầu này đã đạt được.

Đây là link website: https://www.doterra.com/US/en

 • Sản phẩm: Dotera có 3 dòng sản phẩm chính. Một là tinh dầu thiên nhiên, hai là dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe (chăm sóc cá nhân, thực phẩm bổ sung cho trẻ em/ người lớn…) và dòng sản phẩm theo bộ sưu tập mỹ phẩm

 • Giá trên website được cập nhật đầy đủ, chi tiết. Người xem có thể dễ dàng thao tác thanh toán trực tuyến.

https://www.botanicessence.com

Thêm một lựa chọn khá uy tín khi muốn kinh doanh tinh dầu Thái Lan đó nhà cung cấp mang tên Botanicessence. Trang website này chuyên về tinh dầu, không bán thêm mặt hàng nào khác.

 • Thông tin sản phẩm trên web cực kỳ chi tiết và mang giá trị thực tế cao. Botanicessence còn có những bài viết riêng hướng dẫn cách sử dụng tinh dầu đúng cách để khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ cho việc mua hàng của bạn được thuận tiện Botanicessence còn có những mục chỉ dẫn riêng về cách làm sao mua hàng online thuận tiện, bạn nên thanh toán như thế nào, thời gian thanh toán và thời gian nhận hàng sẽ dao động từ 1 – 3 ngày đối với giao hàng nội địa.

Quý Nam - vận chuyển tinh dầu từ Thái Lan về Việt Nam

Quý Nam – vận chuyển tinh dầu từ Thái Lan về Việt Nam

Nhược điểm chung của các website bán hàng trực tuyến này là chỉ nhận giao hàng nội địa Thái Lan. Trong khi bạn là khách hàng mua online, bạn phải đảm bảo thanh toán tiền hàng tại website trước khi nhận hàng. Thứ 2 là bạn mua sỉ với số lượng hàng lớn mà không ai kiểm soát mẫu mã, chất lượng hàng hóa đối chứng với nhà cung cấp hộ bạn thì có lẻ đây là một vấn đề có tính ảnh hưởng không nhỏ.

Cách order tinh dầu Thái về Việt Nam tiết kiệm chi phí

Bạn có biết tại sao số lượng người Việt bắt đầu chọn hàng Thái kinh doanh hiện nay lại tăng nhanh đến vậy? Đặc biệt là mỹ phẩm các loại như tinh dầu về Việt Nam?

Kinh doanh hàng Thái giờ đã trở nên dễ dàng hơn với dịch vụ mua hộ!

TIẾT KIỆM – HIỆU QUẢ – THOẢI MÁI là cụm từ mô tả chính xác nhất những ưu điểm vượt trội của dịch vụ mua hộ tinh dầu Thái Lan.

 • Tiết kiệm chi phí khi bạn chỉ ở nhà không cần tốn chi phí đi máy bay, tiền ăn uống, đi lại tại Thái Lan. Chưa kể nếu lần đầu bạn đi nhập hàng nếu không rành đường xá, bạn còn phải thuê người hướng dẫn mua hàng.

 • Tiết kiệm khi bạn có thể mua được món hàng đó nhưng chỉ phải trả phân nửa giá tiền so với giá thị trường.

 • Hiệu quả khi bạn vừa có thể ở Việt Nam nhưng vẫn mua được tinh dầu Thái Lan chính hãng

 • Hiệu quả vì đây là cách nhập hàng lợi ngay từ giá bán. Điều quan trọng khi bạn mua sỉ là bạn sẽ được thương lượng, nhưng nếu bạn không rành ngôn ngữ Thái Lan sẽ rất khó để đàm phán được giá tốt.

Và đó chính là lý do nhân viên mua hộ sẽ thay bạn làm điều đó! Nhân viên mua hộ biết tiếng Thái Lan, rành văn hóa giao tiếp với người Thái sẽ dễ tạo thiện cảm với người Thái khi đàm phán.

Đặc điểm dịch vụ mua hộ

 • Nhân viên mua hộ sẽ là người nhận yêu cầu đơn hàng từ bạn

 • Họ sẽ trực tiếp tìm kiếm nguồn hàng. Nếu bên mua hộ đã có link website sẵn, họ sẽ trực tiếp gửi nó cho bạn tham khảo. Nếu bạn có nguồn link sẵn gửi cho bên mua hộ

 • Sau đó, bên mua hộ sẽ tiến hành order và đàm phán giá bán với nhà cung cấp

 • Nếu bạn đồng ý mức giá bán trên thì bạn cần thanh toán tiền hàng cho nhà cung cấp. Lưu ý đây là giao dịch thanh toán ngoại tệ nên bạn phải thông qua công ty cung cấp dịch vụ mua hộ thanh toán hộ.

 • Sau khi đã thanh toán thì chỉ cần đợi hàng về thôi. Hàng về đến Sài Gòn trong khoảng 3- 6 ngày, Hà Nội thì 4- 6 ngày.

 • Bạn có muốn nhận hàng tại kho hàng tại địa chỉ kho của công ty mua hộ hay không? Nếu bạn muốn nhận hàng tại kho thì nên báo trước với nhân viên mua hộ để tiện sắp xếp xe đi hàng cho bạn

Cơ bản là tìm nguồn hàng để kinh doanh tinh dầu Thái Lan thông qua dịch vụ mua hộ khá là hiệu quả về mặt chi phí và thời gian.

Vận chuyển tinh dầu Thái Lan tại SSJ

Vận chuyển tinh dầu Thái Lan tại SSJ

Các lưu ý khi bạn quyết định tự vận chuyển hàng số lượng lớn về Việt Nam

Ngoài các thủ tục về khai báo thuế hải quan, thuế xuất nhập khẩu khá là rắc rối phức tạp thì còn những thông tin sau bạn nên biết trước khi quyết định tự vận chuyển hay nên chọn một đơn vị chuyên vận chuyển hàng Thái:

 • Loại mặt hàng bạn đang nhập là tinh dầu Thái Lan. Tinh dầu thuộc loại chất lỏng và mỹ phẩm chất lỏng là một trong mặt hàng bị cấm khi vận chuyển trước khi quét cổng an ninh.

 • Mỹ phẩm thuộc loại lỏng bị hạn chế chỉ được tối đa 1000ml tương đương chỉ 1 lít. Với khối lượng hàng hóa bạn nhập hàng Thái về Việt Nam bán liệu có đủ?

 • Mỹ phẩm sau khi qua cổng an ninh không phải là thứ bạn có thể kinh doanh. Giá của mỹ phẩm tại các duty free shops sau cổng an ninh phải nói là cực kỳ ưu đãi so với thị trường vì đã bỏ đi thuế. Tuy nhiên, lợi nhuận chắc hẳn là không bao nhiêu rồi.

 • Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Thái về Việt Nam: bạn nên tìm hiểu và chọn cho mình một đơn vị chuyên tuyên Thái trước khi rơi vào tình cảnh khẩn cấp. Có nhiều anh chị khi mới bắt đầu kinh doanh hàng Thái đều không hiểu được 1 sự thật là nhà cung cấp người Thái chỉ nhận ship hàng nội địa. Chủ quan cho đến khi thanh toán đơn hàng xong rồi, nhà cung cấp liên hệ để hỏi địa chỉ giao hàng tại Thái thì vội vã tìm kiếm và chọn “đại”. Tiền mất tật mang cũng từ đó!

Do là chọn giá cao thì lại tiếc, chọn rẻ thì cuối cùng hàng về bị mất mát, hư hao, một số trường hợp còn mất trắng cả chuyến hàng…thế là bao nhiêu công sức không thu lại được gì…

Giới thiệu dịch vụ mua hộ – vận chuyển tinh dầu Thái số lượng lớn về Việt Nam

Có nhiều khách hàng vẫn chưa chấp nhận một sự thật là “tiền nào – của nấy”! Trong khi luôn mong đợi một mức giá rẻ mà yêu cầu về dịch vụ luôn phải là hạng nhất. Và có nhiều bảng rao vặt như thế lại mọc lên đâu đấy vẫn có người chọn mua.

Đối với SSJ – chuyên tuyến Thái 10 năm, luôn đặt uy tín chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.

Tại SSJ chúng tôi không cam kết với khách hàng mang lại sự hài lòng đến từ GIÁ RẺ nhưng chúng tôi tự tin để phục vụ quý khách vì sự AN TÂM cao nhất!

Hotline: 0902 59 69 49 làm việc 24/7, bất cứ khi nào quý khách có thắc mắc hay nhu cầu về mua hàng/ vận chuyển hàng Thái cần được giải đáp cứ liên hệ chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty QUÝ NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *