Kinh doanh giày dép Thái Lan từ đâu?

Muốn kinh doanh giày dép Thái Lan thu lợi nhuận cao, ổn định và lâu dài cần có nhiều yếu tố quyết định. Cụ thể như: nguồn hàng, cách bán và địa chỉ bán. Dưới đây là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc, hãy cùng tìm hiểu thêm qua nội dung sau nhé!Dày dép Thái Lan

Những yếu tố giúp việc kinh doanh giày dép Thái Lan dễ dàng

Mở shop giày dép Thái Lan không quá khó đối với thị trường hiện nay, tuy nhiên nếu tính tới hướng ổn định và lâu dài chúng ta cần có kế hoạch và hướng đi cụ thể. Dưới đây là những yếu tố giúp việc kinh doanh giày dép Thái Lan của bạn dễ dàng và thuận lợi hơn.

Nguồn mua giày dép Thái Lan giá rẻ

Bạn có thể mua giày dép ở Thái Lan hoặc ở thị trường Việt Nam để phục vụ cho mục đích kinh doanh đều được. Tuy nhiên, bạn cần xác định những điểm lợi và mặt hạn chế của nguồn hàng. Chúng tôi sẽ phân tích cho bạn đọc qua bảng chi tiết sau:

Nguồn hàng giày dép Thái Lan

Ưu điểm

Hạn chế

Mua tại thị trường Việt Nam (chợ đầu mối, đại lý…)

– Hàng có sẵn, tùy ý lựa chọn.

– Không được chủ động chọn mẫu mã, kích thước hay chủng loại. Mà phải phụ thuộc vào người bán.

– Giá thành đắt, cao hơn so với giá gốc.

Mua giày dép ở Thái Lan

– Mua được hàng giá gốc, tự do chọn lựa mẫu mã, chủng loại mà mình muốn

– Phải “cất công” sang Thái đánh hàng, tính chi phí đi lại, ăn ở thì mua hàng giá gốc vẫn không có lời cao.

Sử dụng dịch vụ mua hộ của Quý Nam

– Mua được hàng giá gốc, chính hãng mà không cần sang Thái.

– Chủ động đơn hàng, mẫu mã, số lượng, kích thước, chủng loại.

– Khách hàng cần có địa chỉ mua hàng tại Thái Lan hoặc website cung cấp mặt hàng.

– Hàng không có sẵn, về Việt Nam từ 7 – 10 ngày.

Dựa vào bảng đánh giá, bạn đọc có thể lựa chọn nguồn hàng, cách mua giày dép ở Thái Lan về bán sao cho phù hợp và thuận tiện nhất.

Giày dép Thái Lan 1

Lời khuyên: bạn nên chọn phương án đường dài để việc kinh doanh giày dép Thái Lan ổn định và phát triển hơn. Nếu mua tại các đại lý ở thị trường Việt Nam giá sẽ cao, hàng hóa không đa dạng nên khả năng cạnh tranh của bạn với thị trường thấp. Còn trường hợp sang Thái Lan sẽ khiến bạn “ngốn” quá nhiều phí phải chi.

Chính vì vậy, giải pháp tốt nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan giá gốc tại Quý Nam để tiết kiệm thời gian và chi phí mua hàng, giúp việc kinh doanh thu lợi nhuận cao.

Những mẫu giày dép Thái Lan giá rẻ, chất lượng

Sau khi tìm được nguồn hàng, bạn nên chọn các mẫu giày dép Thái Lan phổ biến như monobo hoặc adda. Giày dép của các hãng này có nhiều loại, từ giày búp bê, dép kẹp, giày cao 3 – 5 phân và những mẫu giày đi mưa, giày dạo phố, đi làm tuyệt đẹp khác.

Bạn nên nhập đa dạng các mặt hàng giày dép Thái Lan để giúp người mua có nhiều sự lựa chọn.

Cách mở shop giày dép Thái Lan

Về vấn đề mở shop giày dép Thái Lan, bạn nên mở cả online và offline. Online là để tiếp cận và mở rộng khách hàng tại nhiều khu vực khác nhau. Bạn có thể dùng ship code hoặc free ship để thu hút khách hàng trên các mạng xã hội.

dép Thái Lan

Bên cạnh đó, thường thì người mua không tin lắm về hình ảnh sản phẩm trên mạng. Do đó, bạn cần mở thêm shop nhỏ để trưng bày hoặc giúp người mua tin tưởng, đến tận shop để lựa chọn.

Mở shop offline cũng cần phải tìm hiểu mặt bằng và thị trường. Tốt nhất nên mở ở những nơi rộng rãi, thoáng mát, có nhiều người qua lại. Cửa hàng có chỗ để xe. Nhờ đó, khách mới lui tới thường xuyên.

Đây là yếu tố quyết định đến việc kinh doanh giày dép Thái Lan của bạn thành hay bại. Do đó, đừng bỏ qua bước này nhé! Hãy cẩn thận từng yếu tố một, bạn sẽ thành công trong tương lai.

Luôn cập nhật những mẫu mới

Giày dép Thái Lan luôn có những mẫu mới thường xuyên. Do đó, trên cương vị là một người bán buôn, bạn cần chủ động tìm hiểu và nhập những mẫu giày dép Thái Lan mới, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Bên cạnh đó, khi mua giày dép ở Thái Lan, dù bất kể loại nào bạn cũng cần tìm hiểu nguồn gốc, chất liệu và điểm mạnh của sản phẩm đó. Bởi khi khách hàng hỏi, bạn sẽ dễ dàng trả lời và tư vấn để khách có được sản phẩm tốt nhất, thích hợp nhất.

Giày dép Thái Lan 2

Những lưu ý khi kinh doanh giày dép Thái Lan

Không hẳn việc kinh doanh giày dép Thái Lan luôn dễ dàng và đơn giản đối với tất cả mọi người. Nhưng nếu bạn có ý định kinh doanh mặt hàng này, hãy lưu ý đến những điều sau để tránh mọi rủi ro có thể xảy ra:

  • Nên nhập đa dạng các loại giày dép Thái Lan, số lượng lớn nhỏ sẽ tùy thuộc vào quy mô kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, khi nhập hàng số lượng lớn, bạn sẽ mua được giày dép Thái Lan giá rẻ. Bên cạnh đó, bạn nên nhập giày dép Thái Lan theo mùa, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, phù hợp với thời tiết tại Việt Nam.
  • Tìm hiểu thật kỹ nguồn gốc, hiện nay thị trường có rất nhiều loại giày dép Thái Lan được làm giả, với giá bán rất rẻ. Nếu nhập phải mặt hàng này về bán, bạn sẽ bị mất thương hiệu chỉ sau một thời gian ngắn. Do đó, cần tìm hiểu kỹ, tránh tình trạng mua nhầm lô hàng.
  • Trước khi mở shop giày dép Thái Lan, bạn cần lên kế hoạch chi tiết cụ thể. Ví dụ như, lấy nguồn hàng ở đâu là có lợi nhất, lấy với số lượng là bao nhiêu, mẫu mã như thế nào, làm cách nào để tiếp cận với khách hàng online và offline.

Tóm lại, việc kinh doanh giày dép Thái Lan sẽ dễ dàng hơn nếu người bán nắm được những yếu tố mà chúng tôi nêu trên.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái, mua hộ giày dép Thái Lan tại Quý Nam, vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam hoặc chuyển tiền sang Thái Lan để thanh toán đơn hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty QUÝ NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *