Nhận mua hộ áo thun Thái Lan nữ giá sỉ, MIỄN PHÍ dịch vụ

Thay vì đi sang Thái để nhập áo thun Thái Lan nữ giá gốc về nước, người kinh doanh hàng Thái có thể sử dụng dịch vụ mua hộ áo thun Thái giá sỉ tại Quý Nam để tiết kiệm chi phí.

Lý do nên sử dụng dịch vụ mua hộ tại Quý Nam?

Có một bài toán, bạn đọc có thể tự mình lý giải như sau:

Nếu sang Thái nhập hàng, bạn sẽ nhập được áo thun Thái Lan nữ giá tận gốc, được chủ động đơn hàng và kiểm tra chất lượng, mẫu mã của sản phẩm. Đồng thời có cơ hội săn được hàng độc – hàng hiếm trên thị trường.

Tuy nhiên, muốn sang Thái bạn phải bỏ ra thời gian (ít nhất là 3-4 ngày), bỏ ra chi phí di chuyển từ Việt Nam sang Thái, di chuyển nội địa, phí ăn uống, tham quan… (ít nhất tổng số tiền mà bạn cần chi cho những việc này tối thiểu từ 7-8 triệu VNĐ).

Quý Nam nhập áo thun nữ Thái Lan giá sỉ

Quý Nam nhận nhập áo thun Thái Lan nữ giá sỉ, ship về Việt Nam

Chưa kể, việc di chuyển sang Thái để nhập áo thun Thái giá sỉ sẽ gặp rất nhiều khó khăn từ khâu vận chuyển hàng hóa, tìm nhà cung cấp, thời tiết nắng nóng/kẹt xe bên Thái… khiến việc đánh hàng của bạn gặp nhiều khó khăn và cản trở.

Đó là bài toán thứ 1, bài toán này cho thấy, việc bạn sang Thái để nhập áo thun Thái Lan nữ về bán không được khả thi. Còn bài toán thứ hai là: Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại Quý Nam.

Dịch vụ mua hộ áo thun Thái Lan nữ giá tận gốc, ship hàng về Việt Nam hoàn toàn miễn phí dịch vụ, duy nhất chỉ có tại Quý Nam.

– Khách không cần tìm nguồn hàng bên Thái mà Quý Nam đã có sẵn nguồn hàng để gợi ý cho khách.

– Dịch vụ mua hộ hoàn toàn miễn phí. Tỷ giá bath Thái cũng không bị tăng lên, tính theo giá thị trường của ngân hàng tại thời điểm mua.

– Được hỗ trợ đến tận nơi nhà cung cấp để giao dịch, thương lượng giá, giúp người mua có được deal tốt nhất.

– Đơn hàng được đảm bảo về nước nhanh chóng, an toàn với mức phí thấp nhất. Đối với đơn hàng áo thun Thái Lan nữ, phí vận chuyển sẽ tính theo ký. Hàng càng nặng ký, phí càng thấp.

Bài toán này được lý giải như sau: khi sử dụng dịch vụ mua hộ tại Quý Nam, khách sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm nguồn hàng, không cần biết tiếng Thái, không cần có điều kiện mua hàng. Vì tất cả công đoạn này đã có Quý Nam hỗ trợ.

Quý Nam cung cấp nguồn hàng áo thun nữ Thái Lan

Quý Nam có sẵn nguồn cung cấp áo thun Thái Lan giá tốt bên Thái

Không chỉ áo thun Thái Lan nữ, Quý Nam còn nhận mua hộ tất cả các loại hàng hóa bên Thái Lan (ngoại trừ hàng cấm), và ship về Việt Nam nhanh chóng, an toàn.

Tóm lại, lý do lớn nhất mà bạn nên nhập áo thun Thái Lan nữ tại Quý Nam – đơn vị mua hộ hàng Thái uy tín nhất hiện nay đó chính là: CÓ LỢI (TIẾT KIỆM THỜI GIAN, CHI PHÍ NHẬP HÀNG, MÀ VẪN CHỦ ĐỘNG ĐƯỢC ĐƠN HÀNG.

Cách đăng ký sử dụng dịch vụ mua hộ tại Quý Nam

Bước 1: liên hệ với Quý Nam qua số điện thoại: 0902 59 69 49 – 0906 825 658. Nhân viên Quý Nam sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách đặt mua hộ đơn hàng áo thun Thái giá sỉ.

Bước 2: Quý Nam sẽ tiến hành gửi hình ảnh của sản phẩm cho khách, đồng thời liên hệ báo giá với nhà cung cấp. Ngoài ra còn hỗ trợ khách hàng trò chuyện với nhà cung cấp, giúp khách hàng có được deal tốt nhất. Tiếp theo là báo giá và những điều khiển khi sử dụng dịch vụ mua hộ – vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam.

Bước 3: Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc tiền hàng. Tiền hàng có thể là 100% hoặc 80% giá trị đơn hàng. Đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc đóng trực tiếp tại văn phòng làm việc của Quý Nam.

Bước 4: nhận được tiền đặt cọc, nhân viên Quý Nam tiến hành mua hộ – thanh toán hộ đơn hàng. Sau đó vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam.

Bước 5: đơn hàng áo thun Thái Lan nữ được vận chuyển về Việt Nam sẽ cân lên và tính tiền phí vận chuyển theo trọng lượng. Hàng càng nặng thì mức phí được tính càng thấp. Nhận hàng xong, khách có quyền kiểm tra về số lượng. Nếu không đúng số lượng, vui lòng phản hồi ngay cho nhân viên Quý Nam để được giải quyết kịp thời.

Lý do nên kinh doanh áo thun Thái Lan nữ

+ Vốn ít vẫn có thể kinh doanh

Khác với các sản phẩm quần áo thời trang khác như lấy sỉ áo dạ, quần jean, áo khoác, váy đầm, giày dép,… cần nhiều vốn vì giá sỉ trên 1 sản phẩm cũng rơi vào khoảng vài trăm nghìn. Còn đối với áo thun Thái Lan nữ thường giá thành rơi vào từ vài chục đến hơn 100k là cùng. Điều này sẽ giúp những người ít vốn vẫn có thể kinh doanh, hạn chế rủi ro lỗ vốn nếu kinh doanh thất bại.

Áo thun Thái Lan nữ giá sỉ chất lượng

Áo thun Thái Lan nữ thường có giá dao động từ 50-100k

+ Dễ bán, phù hợp với nhiều đối tượng

Hầu hết các bạn nữ ở Việt Nam đều chuộng áo thun Thái Lan nữ. Vì giá thành rẻ, chất liệu thoáng mát, mẫu mã đa dạng. Đặc biệt, áo thun Thái Lan nữ thu hút học sinh, sinh viên bởi nó tạo ra sự năng động và trẻ trung cho người mặc.

Tóm lại, nếu có nhu cầu nhập áo thun Thái giá sỉ, hay cần bất kỳ thông tin nào được hỗ trợ dưới đây – liên hệ ngay với nhân viên Quý Nam để được mua hộ miễn phí dịch vụ và giải đáp thắc mắc.

Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Chuyển tiền sang Thái để thanh toán hộ đơn hàng.

– Thuê phiên dịch, hướng dẫn viên mua hàng tại Thái Lan.

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 – 0906 825 658

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *