vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam
vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Bảng giá vận chuyển gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam mới nhất


Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam giá chỉ từ 45.000VNĐ/Kg. Hàng về nhanh trong 24h. Cam kết hàng về an toàn nguyên vẹn. Hỗ trợ tìm nguồn hàng chất lượng cho khách.

Mục lục nội dung

Bảng giá vận chuyển gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam tại SSJ

Tại công ty SSJ – chuyên vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam, bảng giá vận chuyển hàng hóa sẽ dựa vào những yếu tố như:
Yếu tố ảnh hưởng đến giá cước vận chuyển
Địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam, là kho hàng ở TPHCM, Hà Nội hay một số tỉnh thành khác.
Loại hình hàng hóa của khách gửi là cồng kềnh, gọn nhẹ hay mặt hàng khó vận chuyển.
Cân nặng hàng hóa nhiều hay ít, khối lượng của hàng hóa như thế nào….??
Hình thức vận chuyển hàng hóa là đường bộ, đường biển hay đường hàng không.
Dựa vào những yếu tố đó, chúng tôi có bảng giá vận chuyển hàng Thái Lan sau:
(Lưu ý: bảng giá gửi hàng Thái Lan về Việt Nam dưới đây áp dụng cho hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ)
cước phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Đối với hàng hóa bình thường, gọn nhẹ như: quần áo, phụ kiện thời trang…

Số ký Mức phí/ký hàng

10kg

20kg

30kg

40kg

50kg – 80kg

80kg – 100kg

100kg – 500kg

60.000vnd/kg

60.000vnd/kg

60.000vnd/kg

55.000vnd/kg

55.000vnd/kg

50.000vnd/kg

45.000vnd/kg

Lưu ý: đối với những đơn hàng dưới 5 ký, SSJ sẽ tính phí 500k/mỗi lần vận chuyển. Điều này có nghĩa, đơn hàng của bạn là 1 ký hay 4,9 ký thì SSJ vẫn tính mức min là 500k trên mỗi lần vận chuyển hàng Thái Lan về nước.
Đối với hàng cồng kềnh thì sẽ tính theo công thức dài x rộng x cao/ 5000
Đối với hàng đặc biệt như cản xe sẽ tính theo kiện từ 3000.000-5.000.000/ kiên tùy vào kích thước thùng.
Các mặt hàng như phụ tùng oto, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng thì giá gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam có chênh lệch hơn bình thường một ít, do vậy quý khách vui lòng liên hệ với tư vấn viên để được báo giá chi tiết.
cách tính giá cước đối với hàng hóa cồng kềnh

Bảng giá gửi hàng hóa cồng kềnh từ Thái Lan về Việt Nam

Như thế nào là hàng hóa cồng kềnh? Là loại hàng hóa khi đo 3 chiều (chiều dài/rộng/cao), lấy kết quả đó chia cho 5000. Và kết quả cuối cùng thu được lớn hơn số ký cân nặng thực tế thì tính là hàng hóa cồng kềnh.
Ví dụ cụ thể: một kiện hàng của bạn có số cân nặng là 15kg và có số đo 3 chiều như sau:
Chiều dài: 50cm
Chiều rộng: 40cm
Chiều cao: 45cm
Dựa vào công thức dành cho hàng hóa cồng kềnh sẽ có phép tính như sau: (50 x 40 x 45)/5000 = 18. Như vậy số kg dùng để tính cước là 18 chứ không phải 15 như cân nặng thực tế.
Lý do vì sao có sự chênh lệch giữa hàng gọn nhẹ và hàng cồng kềnh là bởi vì: hàng cồng kềnh chiếm nhiều không gian trên xe, đồng thời khi vận chuyển sẽ gặp nhiều khó khăn. Do đó, mức phí của hàng cồng kềnh thường cao hơn so với hàng gọn nhẹ.
cước phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Bảng giá gửi hàng hóa đặc biệt từ Thái Lan về Việt Nam

Hàng hóa Thái Lan như thế nào là đặc biệt?
Là những mặt hàng khó vận chuyển như: mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, phụ tùng ô tô… thì bảng giá gửi hàng Thái Lan về Việt Nam có chênh lệch hơn so với hàng hóa bình thường. Để biết chi tiết về mức giá, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên SSJ qua số điện thoại:
Ngoài ra, chúng tôi còn có 2 hình thức vận chuyển khác, bảng giá vận chuyển hàng Thái Lan cho hình thức đường tàu biển và hàng không như sau.
Gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam bằng đường hàng không, phí vận chuyển được tính theo cân nặng. Và thông thường 1 ký hàng hóa sẽ tính mức phí là 200k. Nếu có nhu cầu vận chuyển nhiều hơn, quý khách có thể liên hệ với nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ.
Vận chuyển hàng Thái Lan bằng đường tàu biển. Lưu ý, mức cân nặng hàng hóa của quý khách cần lớn hơn hoặc bằng 1 tấn thì mới áp dụng hình thức này. Và mức phí vận chuyển thấp hơn nhiều so với những hình thức còn lại.

Bảng giá cước đi nhanh trong 24 giờ

Số Ký Đơn Giá
Dưới 5kg 1.000.000vnd/kg
5 - 10kg 105.000vnd/kg
10 - 20kg 100.000vnd/kg
20 - 30kg 95.000vnd/kg
30 - 50kg 90.000vnd/kg
50 - 70kg 85.000vnd/kg
70 - 100kg 80.000vnd/kg
Trên 100kg 75.000vnd/kg
Trên 300kg 70.000vnd/kg
Trên 500kg 60.000vnd/kg
* Bảng giá trên chưa bao gồm bảo hiểm hàng hoá và phí giao door 2 đầu. Giá trên chỉ áp dụng với hàng hoá thông thường. Đối với hàng động vật và hàng giá tri cao sẽ có thêm phụ phí.

Gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam có loại trừ mặt hàng nào không?

Một số đơn vị vận chuyển nhận chuyển tất cả các mặt hàng mà quý khách hàng có nhu cầu trừ những mặt hàng sau:
Hàng quốc cấm (thuốc phiện, súng đạn, vũ khí…)
Hàng nhạy cảm (thuốc, thuốc giảm cân, thuốc trị bệnh, thực phẩm chức năng, đồ chơi tình dục, các đồ chơi bạo lực, các mặt hàng có dạng viên như thuốc…)
Các sản phẩm đồ chơi hay văn hóa phẩm ảnh hưởng đến sự phát triển lành mạnh của trẻ em.
Các loại thực phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Các loại đồ dùng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam.
Các loại mỹ phẩm, thực phẩm Made in China.
hàng không được phép gửi đi
Có thể SSJ chưa thể liệt kê hết tất cả các mặt hàng mà hầu hết các công ty không nhận vận chuyển tại đây. Nhưng các công ty vận chuyển luôn giữ quyền kiểm tra chi tiết hàng hóa trước khi đóng gói để đảm bảo hàng hóa được sắp xếp an toàn, không có hàng cấm, hàng nhạy cảm, hàng vi phạm chính sách văn hóa của nhà nước, hàng ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, hàng ảnh hưởng đến đạo đức và sự phát triển lành mạnh của trẻ em…
Vì vậy, bạn hãy xem xét các mặt hàng mình định nhập có liên quan hàng cấm không! Khi vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam thông qua dịch vụ, khách hàng vui lòng khai báo chính xác tên hàng cần vận chuyển.
vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Vận chuyển gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam bằng đường bộ mất bao lâu?

Đi nhanh: thời gian vận chuyển khoảng 4 ngày đến 5 ngày.
Đi chậm: từ 7 ngày đến 2 tuần (không đảm bảo chắc chắn).
Theo đó, thời gian nhận hàng ở Việt Nam dao động tùy vị trí nhận hàng. Tại các văn phòng Hà Nội, khách có thể nhận hàng sau 3-4 ngày, tại Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh, hàng về trong 1-2 ngày tiếp theo. Nếu sử dụng gói cước đi chậm, bạn nhận hàng dao động sau khoảng 1 tuần lễ.

Việc bảo hiểm gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam như thế nào

Sự thật: vận chuyển bằng bất kỳ hình thức nào đều có 1 phần rủi ro (mất mát, bể vỡ) do một số lý do ngoài ý muốn, mặc dù % rủi ro cực kỳ thấp. Đó là bài học của chúng tôi sau hơn 10 năm phục vụ khách hàng từ tất cả các tuyến vận chuyển trên thế giới.
gói bảo hiểm hàng hóa

Hướng giải quyết:

Phần rủi ro này chắc chắn phải được chia sẻ để quý khách hàng yên tâm.
Đối với một số khách đi hàng từ Thái Lan về Việt Nam có giá trị đơn hàng khá lớn, nhưng các đơn vị vận chuyển thiếu kinh nghiệm không chú tâm nhiều về việc này, không tư vấn các gói bảo hiểm cho hàng hóa có giá trị cao. Hoặc là do dịch vụ vận chuyển của họ quá sơ xài nên không thể đảm bảo mức độ an toàn cho hàng hóa của quý khách được. Kết quả thường là không nhắc tới gói bảo hiểm hàng hóa cho quý khách.

Tại SSJ luôn đặt vấn đề bảo đảm an toàn chất lượng cho hàng hóa của khách nên luôn có gói dịch vụ hỗ trợ kèm. Quý khách chưa rõ về nội dung chính sách bảo hiểm hàng hóa giá trị cao, tham khảo tại đây:

Bảo hiểm đền bù tương đương với giá trị hàng hóa khi mất mát, thất lạc.
Cam kết nếu quý khách mua bảo hiểm hàng hóa với mức phí là 5% giá trị hàng, chúng tôi đảm bảo bồi hoàn 100% giá trị quý khách nếu xảy ra mất hàng.

Làm sao để tiết kiệm phí vận chuyển gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam?

Để giúp người vận chuyển có thể tiết kiệm được phí gửi hàng Thái Lan về Việt Nam, chúng tôi sẽ nêu ra một số mẹo sau:

Chọn hình thức vận chuyển hàng Thái Lan phù hợp

Vận chuyển bằng đường hàng không thì giá cao nhưng thời gian hàng về nhanh. Gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam bằng đường bộ thời gian trung bình. Còn vận chuyển hàng bằng đường tàu biển, thời gian hàng về chậm nhất nhưng cước phí thấp.
icon

Nên gom đơn hàng vận chuyển với số lượng nhiều

Như các bạn đã thấy bảng giá gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam tại SSJ được tính theo cân nặng hoặc khối lượng. Đối với cân nặng, hàng càng nặng thì phí càng giảm. Và ngược lại, do đó khách hàng cần gom đơn để vận chuyển về nước sao cho có lợi nhất.
icon

Nên đóng gói hàng hóa sẵn, tránh mất chi phí đóng gói thêm

Vì khi hàng đã được đóng thành thùng sẵn, SSJ sẽ không mất nhiều thời gian cho việc đóng hàng, chỉ cần cho lên xe và vận chuyển về Việt Nam.
icon

Hạn chế mua những mặt hàng có giá trị cao

Thông thường, đối với những đơn hàng có giá trị cao, bạn sẽ mất thêm phí bảo hiểm 10% trên giá trị của đơn hàng. Do đó, nên nhập những mặt hàng thông thường, hoặc mặt hàng có giá trị trung bình, hạn chế nhập hàng có giá trị quá cao.

Các tiêu chí để chọn đơn vị vận chuyển gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam uy tín

thủ tục về thuế

Các thủ tục về thuế hải quan, thuế xuất nhập khẩu

Hầu hết các đơn vị vận chuyển uy tín sẽ làm việc với tất cả Hải quan cửa khẩu và đóng thuế hẳn hòi theo quy định để quý khách yên tâm.
Tại một số công ty vận chuyển uy tín, bạn chỉ cần đến nhận hàng tại văn phòng của công ty vận chuyển và trả số tiền tương ứng với số kg. Thông thường bạn không phải bận tâm đến các vấn đề trên vì mức giá công ty vận chuyển đã thông báo trước cho bạn.
thủ tục gửi hàng

Thủ tục liên hệ gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam có phức tạp không?

Bạn cần xem xét quy trình liên hệ với công ty vận chuyển đó có phức tạp hay không?
Có nhiều trường hợp công ty vận chuyển dùng số điện thoại liên lạc cho khách là số dùng được, nhưng khi sắp xếp thủ tục chuyển tiền xong rồi thì liên lạc lại cho đơn vị đó rất khó khăn. Gọi gặp người này phải chuyển qua bộ phận kia, đôi khi cuối cùng vẫn không gặp được người đã tư vấn dịch vụ cho mình.
tìm hiểu thông tin

Tìm hiểu thông tin liên lạc của đơn vị vận chuyển trên các kênh mạng xã hội

Bạn nên kiểm tra các số điện thoại của đơn vị vận chuyển trên các kênh mạng xã hội hoặc trang tìm kiếm phổ biến Google. Kết quả sẽ cho ra đầy đủ nguồn thông tin về số điện thoại đó. Có cả tin xấu lẫn tin tốt, bạn sẽ khách quan thấy được ý kiến của người tiêu dùng trước đó về đơn vị vận chuyển này.
Loại bỏ những công ty vận chuyển có số điện thoại thuộc hạng “rao bán sim”. Những số điện thoại chưa đăng ký thông tin thường vẫn được rao bán khắp các trang mạng.
Trên đây là những thông tin về bảng giá gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam tại công ty SSJ. Nếu khách hàng có nhu cầu về vận chuyển hàng hóa, vui lòng liên hệ với công ty để được hỗ trợ, tư vấn từ A->Z. Đặc biệt, chúng tôi có dịch vụ mua hộ hàng Thái hoàn toàn miễn phí, khách có thể gửi yêu cầu để được sử dụng dịch vụ.
5/5 - (6 bình chọn)
Công ty SSJ
Địa chỉ: 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
Điện thoại: 0588 655 782 - 0923 116 792
Mail: 11nhaphangthailan@gmail.com
Webiste: www.ssj.com.vn