Giá gửi hàng Thái Lan về Việt Nam

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển gửi hàng Thái Lan về Việt Nam, và muốn biết bảng giá ship hàng được tính như thế nào? Trong nội dung bài viết sau sẽ giải đáp vấn đề của bạn đọc một cách chi tiết nhất. Cùng Quý Nam tìm hiểu nhé!

Bảng giá gửi hàng Thái Lan tại Quý Nam

Tại công ty Quý Nam – chuyên vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam, bảng giá vận chuyển hàng hóa sẽ dựa vào những yếu tố như:

 • Địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam, là kho hàng ở TPHCM, Hà Nội hay một số tỉnh thành khác.
 • Loại hình hàng hóa của khách gửi là cồng kềnh, gọn nhẹ hay mặt hàng khó vận chuyển.
 • Cân nặng hàng hóa nhiều hay ít, khối lượng của hàng hóa như thế nào….??

Quý Nam vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Quý Nam nhận vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam an toàn, phí thấp

 

 • Hình thức vận chuyển hàng hóa là đường bộ, đường biển hay đường hàng không.

Dựa vào những yếu tố đó, chúng tôi có bảng giá vận chuyển hàng Thái Lan sau:

(Lưu ý: bảng giá gửi hàng Thái Lan về Việt Nam dưới đây áp dụng cho hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ)

Đối với hàng hóa bình thường, gọn nhẹ như: quần áo, phụ kiện thời trang…

Số ký

Mức phí/ký hàng

10kg

20kg

30kg

40kg

50kg – 80kg

80kg – 100kg

100kg – 500kg

60.000vnd/kg

60.000vnd/kg

60.000vnd/kg

55.000vnd/kg

55.000vnd/kg

50.000vnd/kg

45.000vnd/kg

Lưu ý: đối với những đơn hàng dưới 5 ký, Quý Nam sẽ tính phí 500k/mỗi lần vận chuyển. Điều này có nghĩa, đơn hàng của bạn là 1 ký hay 4,9 ký thì Quý Nam vẫn tính mức min là 500k trên mỗi lần vận chuyển hàng Thái Lan về nước.

 • Đối với hàng cồng kềnh thì sẽ tính theo công thức dài x rộng x cao/ 5000
 • Đối với hàng đặc biệt như cản xe sẽ tính theo kiện từ 3000.000-5.000.000/ kiên tùy vào kích thước
  thùng

Các mặt hàng như phụ tùng oto, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng thì giá gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam có chênh lệch hơn bình thường một ít, do vậy quý khách vui lòng liên hệ với tư vấn viên để được báo giá chi tiết.

Bảng giá gửi hàng hóa cồng kềnh từ Thái Lan về Việt Nam

Như thế nào là hàng hóa cồng kềnh? Là loại hàng hóa khi đo 3 chiều (chiều dài/rộng/cao), lấy kết quả đó chia cho 5000. Và kết quả cuối cùng thu được lớn hơn số ký cân nặng thực tế thì tính là hàng hóa cồng kềnh.

Ví dụ cụ thể: một kiện hàng của bạn có số cân nặng là 15kg và có số đo 3 chiều như sau:

 • Chiều dài: 50cm
 • Chiều rộng: 40cm
 • Chiều cao: 45cm

Dựa vào công thức dành cho hàng hóa cồng kềnh sẽ có phép tính như sau: (50 x 40 x 45)/5000 = 18. Như vậy số kg dùng để tính cước là 18 chứ không phải 15 như cân nặng thực tế.

Lý do vì sao có sự chênh lệch giữa hàng gọn nhẹ và hàng cồng kềnh là bởi vì: hàng cồng kềnh chiếm nhiều không gian trên xe, đồng thời khi vận chuyển sẽ gặp nhiều khó khăn. Do đó, mức phí của hàng cồng kềnh thường cao hơn so với hàng gọn nhẹ.

Bảng giá vận chuyển hàng hóa đặc biệt từ Thái Lan về Việt Nam

Hàng hóa Thái Lan như thế nào là đặc biệt? Là những mặt hàng khó vận chuyển như: mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, phụ tùng ô tô… thì bảng giá gửi hàng Thái Lan về Việt Nam có chênh lệch hơn so với hàng hóa bình thường. Để biết chi tiết về mức giá, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua số điện thoại: 0902 59 69 49 – 0906 825 658.

Quý Nam- Vận chuyển hàng Thái Lan nhanh và an toàn

Quý Nam nhận vận chuyển hàng về Việt Nam bằng đường hàng không, tàu biển, đường bộ

Ngoài ra, chúng tôi còn có 2 hình thức vận chuyển khác, bảng giá vận chuyển hàng Thái Lan cho hình thức đường tàu biển và hàng không như sau.

 • Ship hàng Thái Lan về Việt Nam bằng đường hàng không, phí vận chuyển được tính theo cân nặng. Và thông thường 1 ký hàng hóa sẽ tính mức phí là 200k. Nếu có nhu cầu vận chuyển nhiều hơn, quý khách có thể liên hệ với nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ.
 • Vận chuyển hàng Thái Lan bằng đường tàu biển. Lưu ý, mức cân nặng hàng hóa của quý khách cần lớn hơn hoặc bằng 1 tấn thì mới áp dụng hình thức này. Và mức phí vận chuyển thấp hơn nhiều so với những hình thức còn lại.

Làm sao để tiết kiệm phí vận chuyển hàng Thái Lan?

Để giúp người vận chuyển có thể tiết kiệm được phí gửi hàng Thái Lan về Việt Nam, chúng tôi sẽ nêu ra một số mẹo sau:

 • Nên chọn hình thức vận chuyển phù hợp: có tất cả 3 hình thức vận chuyển hàng hóa, bạn nên chọn hình thức nào phù hợp với loại hàng của mình, cũng như phù hợp với thời gian mình cần hàng.Vận chuyển bằng đường hàng không thì giá cao nhưng thời gian hàng về nhanh. Vận chuyển hàng Thái Lan về đường bộ thời gian trung bình. Còn vận chuyển hàng bằng đường tàu biển, thời gian hàng về chậm nhất nhưng cước phí thấp.

Vận chuyển hàng càng nhiều, mức phí càng thấp

 • Nên gom đơn hàng với số lượng nhiều: như các bạn đã thấy bảng giá vận chuyển hàng Thái Lan tại Quý Nam được tính theo cân nặng hoặc khối lượng. Đối với cân nặng, hàng càng nặng thì phí càng giảm. Và ngược lại, do đó khách hàng cần gom đơn để vận chuyển về nước sao cho có lợi nhất.
 • Nên yêu cầu nhà cung cấp đóng gói hàng hóa sẵn, tránh mất chi phí đóng gói thêm. Vì khi hàng đã được đóng thành thùng sẵn, Quý Nam sẽ không mất nhiều thời gian cho việc đóng hàng, chỉ cần cho lên xe và vận chuyển về Việt Nam.
 • Hạn chế mua những mặt hàng có giá trị cao. Thông thường, đối với những đơn hàng có giá trị cao, bạn sẽ mất thêm phí bảo hiểm 10% trên giá trị của đơn hàng. Do đó, nên nhập những mặt hàng thông thường, hoặc mặt hàng có giá trị trung bình, hạn chế nhập hàng có giá trị quá cao.

Trên đây là những thông tin về bảng giá vận chuyển hàng Thái Lan tại công ty Quý Nam. Nếu khách hàng có nhu cầu về vận chuyển hàng hóa, vui lòng liên hệ với công ty để được hỗ trợ, tư vấn từ A->Z. Đặc biệt, chúng tôi có dịch vụ mua hộ hàng Thái hoàn toàn miễn phí, khách có thể gửi yêu cầu để được sử dụng dịch vụ.

Công ty QUÝ NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *