Nên nhập loại đồng hồ thái lan nào về bán?

Đồng hồ Thái Lan khá nổi tiếng, bởi nơi đây là trụ sở sản xuất, lắp đặt những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như: Casio, Seiko hay Mwatch. Vậy loại nào đang được người tiêu dùng Việt ưa chuộng? Hãy cùng tìm hiểu một số dòng đồng hồ bạn nên nhập về bán sau.

Những thương hiệu đồng hồ Thái Lan được người dùng ưa chuộng

1. Đồng hồ casio Thái Lan

Thực tế cho thấy, đồng hồ casio Thái Lan không phải là thương hiệu của người Thái phát minh hay chế tạo. Mà chúng là thương hiệu của Nhật. Tuy nhiên, chúng lại được sản xuất bởi những cơ sở, xưởng, nhà máy chính hãng của Casio đặt tại Thái Lan. Do đó mới có tên gọi Đồng hồ Thái Casio.

Đồng hồ casio Thái Lan

Đồng hồ Casio Thái Lan là đồng hồ thương hiệu như được bán với giá rẻ

Và rõ ràng, làm ở đâu không quá quan trọng, quan trọng là chúng được sản xuất đúng form mẫu, đúng chất lượng của công nghệ Casio. Về chất lượng của dòng đồng hồ này thì không cần tranh cãi, mặc dù là thương hiệu bình dân, giá rẻ nhưng chất lượng vô cùng tốt và ổn định, bền đẹp theo thời gian và được toàn thế giới ưa chuộng.

Chất liệu chuẩn hãng nhưng giá thành của đồng hồ Thái Lan casio có phần rẻ hơn khi sản xuất tại Nhật. Lý do là tiền gia công sản xuất thấp, và phí vận chuyển hàng từ Thái về Việt Nam thấp hơn so với từ Nhật về Việt Nam.

2. Đồng hồ Mwatch Thái Lan

Đây là thương hiệu đồng hồ Thái Lan đang HOT hiện nay. Khi mới về Việt Nam, sản phẩm đã thu hút được rất nhiều người mua, đặc biệt là học sinh/sinh viên, những người có thu nhập chưa ổn định. Lý do mà Mwatch có sức hấp dẫn là vì kiểu dáng đẹp, đa dạng mẫu mã và giá thành vô cùng rẻ.

So với hàng thương hiệu như Casio, seiko thì Mwatch không thể so bì về chất lượng. Nhưng so với giá tiền mà người tiêu dùng bỏ ra thì chất lượng của sản phẩm này khá vượt trội. Hơn thế nữa, đây là dạng đồng hồ thời trang, đảm bảo được tính thẩm mỹ của người đeo. Mỗi loại một kiểu dáng khác nhau, thể hiện được cá tính cụ thể và khác biệt hoàn toàn.

Đồng hồ Mwatch Thái Lan

Mwatch được nhiều học sinh, sinh viên ưa chuộng vì giá rẻ, kiểu dáng đẹp

Nhiều người hỏi rằng, đồng hồ Thái Lan hãng Mwatch có tốt không? Câu trả lời là tốt trong tầm giá thấp. Nghĩa là, thay vì bạn mua một chiếc đồng hồ ngoài chợ không rõ nguồn gốc, không có thương hiệu với mức giá 300-400k thì Mwatch sẽ là lựa chọn tuyệt vời hơn.

Và tất nhiên, khi người tiêu dùng chuộng món hàng nào, bạn nhập món hàng đó về cung ứng thì sẽ dễ bề kinh doanh hơn. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn những thương hiệu đồng hồ Thái Lan khác về bán. Nên nhớ, Thái Lan không có thương hiệu đồng hồ, họ chỉ có nhiệm vụ sản xuất và tung ra thị trường thôi nhé!

Vấn đề về mua nhầm đồng hồ giả tại Thái Lan

Trên thực tế, Thái Lan không có tình trạng hàng giả, hàng nhái. Và họ không có một cơ sở sản xuất nào cho ra những sản phẩm không an toàn, trái với quy định của luật pháp. Tuy nhiên, không phải không sản xuất là không tồn tại hàng giả, đặc biệt là đồng hồ Thái Lan.

Tình trạng hàng giả xuất hiện trên thị trường Thái Lan như thế này. Một số dân buôn bán du nhập vào thị trường Thái, sau đó họ nhập những mặt hàng không rõ nguồn gốc và bán cho khách du lịch hoặc khách buôn. Tâm lý của người buôn hàng Thái thường như thế này “Sang tận Thái đánh hàng, chắc chắn sẽ không mua nhầm hàng giả”, và họ tin tưởng tuyệt đối với những gian hàng ở Thái.

Do đó, tình trạng mua nhầm hàng Thái Lan không rõ nguồn gốc, xuất xứ hoặc không phải hàng chính hãng cũng có thể xảy ra.

Hướng dẫn cách nhập hàng Thái Lan chính hãng, giá gốc

Hiện nay, có rất nhiều người sang Thái xách tay đồng hồ về bán, cung cấp cho thị trường Việt Nam. Cách này khá hay và thuận lợi cho người buôn vì những lý do sau:

– Bạn sẽ có cơ hội hợp tác, tìm hiểu những mẫu đồng hồ Thái Lan độc-lạ và hiếm trên thị trường. Đối với những món hàng có giá trị cao, có thể bạn sẽ là người được mua chúng đầu tiên với giá gốc bên Thái.

– Mặc dù hàng bên Thái chưa chắc đã là hàng chính hãng nếu không tìm được gian hàng uy tín. Nhưng khả năng mua nhầm hàng giả khi qua Thái chỉ chiếm 1% trên tổng số 100%. Do đó, sang Thái vẫn là một lựa chọn đúng đắn.

– Thời gian và chi phí để bạn di chuyển sang Thái không quá nhiều hay gặp khó khăn. Từ Sân Bay ở Việt Nam sang Thái Lan chỉ mất tầm 2 giờ đồng hồ, phí máy bay khứ hồi cũng cực kỳ rẻ. Và sang Thái, bạn có thể nhập thêm nhiều món hàng khác.

Đó là những điểm lợi khi bạn sang Thái nhập đồng hồ về bán. Tuy nhiên, ngoài những ưu điểm đó, bạn còn gặp phải những rào cản sau:

– Khâu vận chuyển: nếu vận chuyển bằng đường máy bay (xách tay), bạn sẽ được miễn phí thuế. Nhưng bạn chỉ được mang lên máy bay với số lượng cho phép. Do đó, buôn bán lớn không thể vận chuyển hàng bằng cách này.

Quý Nam vận chuyển hàng Thái Lan

Quý Nam nhận vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam giá rẻ

Đây là khó khăn của rất nhiều người buôn hàng Thái. Giải pháp chúng tôi gợi ý cho bạn là sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam tại đơn vị Quý Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Thái không giới hạn số lượng, khối lượng hàng hóa. Tuy nhiên, đối với mẫu đồng hồ Thái Lan có giá trị cao, bạn cần đóng bảo hiểm hàng hóa để được đảm bảo quyền lợi.

Sau khi hàng về Việt Nam, nếu xảy ra mất mát hoặc sai sót, chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại cho quý khách 100%.

– Khâu tìm nguồn hàng uy tín: ở Thái có rất nhiều gian hàng, trung tâm thương mại chuyên bán đồng hồ Thái Lan. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ cung cấp uy tín, tốt nhất bạn cần một người hướng dẫn viên đi mua hàng. Họ không chỉ giúp bạn tìm được nguồn hàng mà còn thương lượng, phiên dịch, bốc vác hàng cho bạn.

Và hiện nay, Quý Nam đang cung cấp dịch vụ cho thuê người hướng dẫn mua hàng, đảm bảo uy tín, chất lượng và nhiệt tình.

Đó là những khó khăn và giải pháp mà chúng tôi gợi ý cho người tiêu dùng. Nếu gặp khó khăn, hay cần tư vấn về bán buôn đồng hồ Thái Lan, vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau:

Công ty QUÝ NAM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamssjc
Webiste: https://ssj.com.vn/,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *