Đồng hồ Mwatch Thái Lan có tốt không? Mua ở đâu giá rẻ

Đánh giá bài viết

Bạn đang tìm hiểu những thông tin để giải đáp thắc mắc của mình là đồng hồ Mwatch Thái Lan có tốt không và mua ở đâu để có được hàng chính hãng, giá rẻ? Bài viết dưới đây, dành cho bạn.

Đồng hồ Mwatch Thái Lan có tốt không?

Thái Lan có rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới, không phải là đơn thuần là của Thái mà nhiều hãng đặt nhà máy sản xuất tại Thái. Điển hình như thương hiệu Casio của Nhật.

Tuy nhiên, bạn sẽ không thể bỏ qua một chiếc đồng hồ Mwatch Thái Lan, hàng nội địa chính hãng. Bởi vì chúng có giá thành rẻ mà lại đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng từ chất lượng cho đến kiểu dáng thời trang.

Đồng hồ Mwatch Thái có giá gốc dao động từ 100k đến 1 triệu đồng tùy mẫu mã và kiểu dáng. Một chiếc đồng hồ với mức giá này được đánh giá là quá rẻ, giá thành sinh viên.

Nhưng đừng xem thường chúng, đồng hồ Thái Lan Mwatch được giới trẻ Thái Lan và Việt Nam cực kỳ ưa chuộng, vì sao vậy? Liệu ngoài yếu tố rẻ ra, chúng còn có điều gì khiến người dùng lựa chọn?

– Chất lượng tốt.

Tất nhiên là khi so sánh với giá tiền. Bạn không thể so sánh đồng hồ Mwatch Thailand có giá vài trăm nghìn với đồng hồ hàng thương hiệu 2-3 triệu được. Đó là sự so sánh không đồng nhất. Mà hãy xem xét chúng mang lại điều gì cho người dùng.

Cụ thể là khả năng thấm nước có nhưng rất thấp. Ví dụ, bạn rửa tay hoặc đi mưa nhỏ thì không sao, nhưng bạn cho đồng hồ tiếp xúc với nước trong thời gian dài như tắm, bơi lội… thì tất nhiên chúng sẽ bị thấm nước.

Đồng hồ Match Thái Lan
Đồng hồ Mwatch Thái Lan có giá thành rẻ, mẫu mã đẹp

– Mẫu mã đẹp:

Đối tượng mà nhà sản xuất đồng hồ Mwatch Thái hướng đến đó chính là giới trẻ, các cặp đôi. Do vậy, mẫu mã chúng thường rất năng động, cá tính, phong cách…

– Kiểu dáng đa dạng:

Bạn có thể tìm thấy một chiếc đồng hồ Mwatch chính hãng có kiểu dáng đơn giản, hay cũng có thể tìm thấy một chiếc được thêm hoa văn, họa tiết hay dây đeo thông minh… có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng để bạn chọn lựa.

Với những thông tin trên, bạn đọc chắc chắn đã có câu trả lời về vấn đề đồng hồ Mwatch Thái Lan có tốt không. Nếu bạn kinh doanh cho đối tượng chủ yếu là sinh viên, học sinh, hoặc những người thích về hàng thời trang hơn là chất lượng thì lựa chọn đồng hồ Mwatch Thái là quyết định khá hay ho.

Mua đồng hồ Mwatch Thái Lan ở đâu chính hãng, giá rẻ?

Thực tế cho thấy, giá đồng hồ Mwatch nữ/nam khá rẻ, chỉ ngang tầm với học sinh sinh viên, hoặc những người có thu nhập thấp. Nhưng giá bán tại thị trường Việt Nam vẫn còn cao hơn rất nhiều so với giá gốc được bán ở thị trường Thái.

Do vậy, mua ở đâu để có được giá rẻ, hàng chính hãng là vấn đề được nhiều người kinh doanh quan tâm. Nếu bạn không có thời gian sang Thái đánh hàng, cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại Quý Nam để được hỗ trợ.

Vì sao nên nhập đồng hồ Mwatch chính hãng tại Quý Nam

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Quý Nam không bán đồng hồ hay bất kỳ sản phẩm nào của Thái Lan (ngoại trừ cao hổ cốt). Mà đơn thuần là dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan theo đơn yêu cầu cho khách. Do vậy khách cần lưu ý và hiểu rõ về dịch vụ của chúng tôi trước khi cần được hỗ trợ.

– Hỗ trợ mua hộ, miễn phí công mua hộ. Thông thường, dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan sẽ thu phí, riêng với Quý Nam, chúng tôi miễn phí dịch vụ cho khách. Chỉ tính phí thanh toán hộ và cước phí vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam. Quý khách sẽ tiết kiệm được một khoản tiền trong quá trình nhập đồng hồ Mwatch Thái Lan về nước.

Quý Nam mua hộ và chuyển đồng hồ Mwatch Thái Lan về Việt Nam
Quý Nam nhận mua hộ đồng hồ Mwatch Thái Lan miễn phí dịch vụ

– Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam an toàn, phí thấp. Sau khi giao dịch với nhà cung cấp thành công, Quý Nam sẽ ship hàng về nước cho khách an toàn, nhanh chóng. Đơn hàng được vận chuyển bằng đường bộ nên chỉ sau 7-10 ngày, hàng sẽ về tại Việt Nam.

– Bảo đảm hàng hóa cho khách nếu có sai sót xảy ra. Trường hợp hàng về không đúng số lượng, mất mát, hư hỏng sẽ được công ty hỗ trợ bồi thường, đảm bảo mọi quyền lợi cho khách.

Những điều cần biết khi nhập đồng hồ Thái Lan Mwatch tại Quý Nam

– Quý Nam chỉ hỗ trợ nhập hàng hộ theo yêu cầu của khách, còn chất lượng sản phẩm như thế nào, khách cần tìm hiểu kỹ hơn. Nội dung thông tin trong bài viết này về sản phẩm chỉ mang tính chất tham khảo.

– Quý Nam tạm thời chưa có nguồn cung cấp đồng hồ Mwatch bên Thái. Do vậy, khách cần hỗ trợ mua hộ có thể cung cấp nguồn hàng, có thể là hình ảnh sản phẩm, mẫu mã hoặc thông tin nhà cung cấp từ các mạng xã hội.

– Khách cần đặt cọc và thanh toán tiền hàng trước khi Quý Nam giao dịch với nhà cung cấp. Thanh toán nhanh chóng, an toàn và phí thấp.

– Dịch vụ mua hộ hoàn toàn miễn phí, tỷ giá bath Thái tính theo thị trường, đảm bảo khách hàng có lợi khi sử dụng dịch vụ của công ty.

vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam
Thời gian vận chuyển đồng hồ Mwatch Thái Lan về Việt Nam nhanh chóng

– Thời gian hàng về còn phụ thuộc nhiều vào thời gian shop bên Thái giao hàng cho công ty. Do vậy, nếu đơn hàng có về chậm trễ, mong quý khách thông cảm. Thời gian hàng về thường từ 5-10 ngày làm việc.

Ngoài nhận mua hộ đồng hồ Mwatch Thái, Quý Nam còn nhận mua hộ các mặt hàng như quần áo, giày dép, phụ kiện, đồ gia dụng, phụ tùng xe… và rất nhiều mặt hàng khác. Nếu cần được hỗ trợ tư vấn, mua hộ – vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ qua hình thức sau:

Công ty QUÝ NAM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamssjc
Webiste: https://ssj.com.vn/,