Quý Nam nhận nhập mỹ phẩm Thái Lan về TP HCM

Quý Nam nhận nhập mỹ phẩm Thái Lan về TP HCM
5 (100%) 1 votes

Mua mỹ phẩm Thái Lan ở đâu tại TPHCM đảm bảo chất lượng, uy tín, giá thành tốt là một trong những yếu tố được các chủ shop, nhà kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm quan tâm nhất. Vấn đề này sẽ được chúng tôi giải đáp qua nội dung bài viết sau.

Lấy hàng mỹ phẩm Thái Lan ở đâu chất lượng uy tín?

Mỹ phẩm Thái Lan gồm những mặt hàng như sữa rửa mặt, kem dưỡng da, kem tẩy tế bào chết, kem làm trắng da… những sản phẩm này được khá nhiều người Việt ưa thích vì độ hiệu quả của mỹ phẩm tốt, giá thành hợp lý, và hơn hết là an toàn cho mọi làn da.

Mỹ phẩm Thái Lan 1

Nắm được thị hiếu của người tiêu dùng, một số người muốn mua mỹ phẩm Thái Lan giá sỉ TPHCM nhưng chưa biết được địa chỉ uy tín, chất lượng, giá tốt. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc địa chỉ nhận mua mỹ phẩm Thái Lan TPHCM, Hà Nội giá gốc, uy tín đó chính là công ty Xuất Nhập Khẩu Quý Nam.

1. Quý Nam – nhận mua hộ mỹ phẩm Thái Lan tại TPHCM

Để tránh tình trạng khách hàng hiểu nhầm về dịch vụ của Quý Nam, chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét về công ty như sau:

- Là đơn vị MUA HỘ mỹ phẩm Thái Lan tại TPHCM, Hà Nội và bất kể tỉnh thành nào tại Việt Nam. Mua hộ ở đây nghĩa là chúng tôi không có nguồn hàng, mà mua hộ cho khách trong trường hợp khách gửi link website hay nguồn hàng cho chúng tôi.

Giải thích thêm: Quý Nam đóng vai trò là người mua, mua hộ cho khách đơn hàng mỹ phẩm Thái Lan tại Thái. Sau đó đóng gói và vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng, an toàn.

- Ưu điểm chính của Quý Nam là mua hộ hàng Thái Lan miễn phí (không thu phí dịch vụ). Đồng thời mua hàng giá gốc, không nâng giá lên sau khi hàng về Việt Nam.

- Lưu ý với khách hàng, chúng tôi mua hộ mỹ phẩm Thái Lan tại TPHCM, do đó hàng không có sẵn tại kho mà sau 7 – 10 ngày làm việc hàng mới về Việt Nam.

Mỹ phẩm Thái lan 1

2. Quy trình nhập mỹ phẩm Thái Lan tại Quý Nam

Về quy trình mua mỹ phẩm thái lan giá sỉ tphcm tại Quý Nam sẽ được hướng dẫn cụ thể qua các bước sau:

- Trường hợp khách hàng chưa có nguồn hàng tại Thái Lan: muốn mua được bất kỳ sản phẩm nào tại Thái, bạn cần có địa chỉ nhà cung cấp. Hay nói đúng hơn là nguồn hàng bên Thái. Vì chúng tôi mua hàng theo đơn và theo yêu cầu của khách do đó tốt nhất là khách hàng cần có sẵn link website.

Bước 1: vui lòng gửi link website hoặc nhà cung cấp mỹ phẩm thái lan tphcm cho chúng tôi, bạn có thể gửi thông tin (nhà cung cấp, số lượng, chủng loại, thương hiệu…) mà mình cần mua qua Email: 11@quynam.com hoặc gọi đến số điện thoại 0902 59 69 49 - 0906 825 658 để được tiếp nhận đơn hàng.

Bước 2: chúng tôi sẽ báo giá website, hoặc khách tự tính (1 bath Thái = 723 VND). Sau đó, nhân viên Quý Nam tiến hành báo giá vận chuyển và phí thanh toán hộ. Quý khách đồng ý, vui lòng chuyển qua bước 3.

Bước 3: khách hàng đặt cọc 80% giá trị đơn hàng cho Quý Nam. Có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc đến trực tiếp Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, HCM để thực hiện giao dịch.

Bước 4: đơn hàng của bạn sẽ được chúng tôi đi mua + đóng gói + vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam. Việc của bạn là đợi trong 7 – 10 ngày làm việc, hàng sẽ về Việt Nam. Sau đó, bạn đến kho hàng tại TPHCM và nhận đúng đơn hàng của mình.

Mỹ phẩm Thái Lan 2

- Trường hợp khách hàng chưa biết (chưa có) nguồn hàng mỹ phẩm Thái Lan: trường hợp này khách hàng cần được nhân viên của Quý Nam tư vấn. Thứ nhất là tư vấn về nguồn hàng (nhà cung cấp) tại Thái Lan.

Tuy nhiên, nguồn hàng mà chúng tôi gợi ý chỉ có 2 địa chỉ: Big C và 7-eleven. Hai nguồn hàng này uy tín, chất lượng, giá thành tốt. Nhưng vấn đề là bạn mua sỉ hay mua lẻ cũng chỉ có một mức giá nhất định, không có nhiều chiết khấu. Nhìn chung, nguồn hàng tại đây bạn lấy về bán ra cũng thu lợi nhuận khá cao.

Còn các bước tiếp theo trong quá trình lấy hàng mỹ phẩm thái lan ở đâu sẽ được tiến hành theo các bước mà chúng tôi nêu trên.

3. Lý do khách hàng nên chọn Quý Nam nhập mỹ phẩm thái lan giá sỉ tphcm

Trước khi chọn Quý Nam để mua mỹ phẩm thái lan tại tphcm bạn sẽ quan tâm đến vấn đề lợi ích. Do đó, chúng tôi sẽ nêu rõ những ưu điểm, những lý do khiến nhiều chủ shop, doanh nghiệp lựa chọn Quý Nam như sau:

- Mua hộ hàng Thái Lan miễn phí. Nghĩa là Quý Nam không thu phí dịch vụ mua hộ đối với tất cả các mặt hàng Thái lan.

- Mua hộ mỹ phẩm thái lan tphcm giá chính gốc. Giá website hoặc giá của sản phẩm tại Thái Lan như thế nào thì về Việt Nam như vậy. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí kinh doanh mặt hàng này.

- Được tư vấn tận tình, miễn phí và chia sẻ nguồn hàng (nếu có). Trong quá trình mua hàng, nhân viên sale chúng tôi sẽ lưu lại những nhà cung cấp mỹ phẩm thái lan giá sỉ tphcm uy tín, chất lượng. Nếu khách hàng có nhu cầu cần được gợi ý, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ nguồn hàng đến quý khách.

Mỹ phẩm Thái Lan 2

- Được thương lượng về giá tốt hơn. Trong quá trình giao dịch với nhà cung cấp, nhân viên của chúng tôi sẽ dùng kinh nghiệm mua buôn của mình để giúp khách hàng có được nguồn hàng giá tốt nhất, chất lượng cao nhất.

- Không tốn quá nhiều thời gian cho việc mua hàng. Việc mua hàng tại Quý Nam sẽ diễn ra nhanh chóng và hoàn toàn bằng online nếu bạn tin tưởng ở chúng tôi. Nhờ đó có thể tiết kiệm tối đa thời gian kinh doanh của bạn.

4. Vậy Quý Nam tính phí như thế nào?

Nhiều người hẳn còn thắc mắc dịch vụ chúng tôi là mua hộ hàng miễn phí, mua hàng chính gốc. Vậy chúng tôi có tính thêm phí gì nữa hay không? Tất nhiên là có rồi. Cụ thể như sau:

- Phí thanh toán hộ: dưới 14 triệu: 200k, trên 14 triệu: 1,5%, trên 40 triệu: 1%; trên 100 triệu: 0.8%

- Cước phí vận chuyển: về phí vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam sẽ tính theo cân nặng và tính chất của đơn hàng. Với mặt hàng mỹ phẩm thái lan tphcm sẽ có cước phí vận chuyển khá thấp. Để được báo giá cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658.

SSJ vận chuyển hàng mỹ phẩm thái lan về Việt Nam

Quý Nam – nhận nhập mỹ phẩm Thái Lan giá sỉ TPHCM, Hà Nội và một số tỉnh thành khác khắp cả nước. Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ hết mình để giúp đơn hàng của bạn về nước nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. Bên cạnh mua hộ, Quý Nam còn nhận vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam không giới hạn số lượng và nhận chuyển tiền sang Thái để thanh toán hộ đơn hàng chỉ trong vòng 10 phút.

Công ty QUÝ NAM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamssjc
Webiste: https://ssj.com.vn/, https://quynam.com/

Tính toán ước lượng giá vận chuyển

Tính toán

Giá vận chuyển:

0

Tính giáHotline tư vấn nhanh: 0909 834 548

Hỗ trợ

Hỗ trợ mua hàng

0902 59 69 49

Hỗ trợ nhập hàng

0906 825 658