Các loại dầu thảo dược Thái Lan phổ biến hiện nay

5/5 - (1 vote)

Bạn đang có nhu cầu nhập dầu thảo dược Thái Lan về bán, sử dụng hoặc làm từ thiện, tặng người thân…? Nhưng chưa tìm được loại nào tốt để nhập. Cùng tìm hiểu một số loại dầu thảo dược qua nội dung bài viết sau.

Các loại dầu thảo dược Thái Lan phổ biến hiện nay

Muốn nhập mặt hàng dầu Thái về bán hoặc về dùng, bạn cũng cần chọn loại phổ thông nhất. Hoặc ít ra là loại đó phù hợp với mục đích dùng của mình. Dưới đây là những loại dầu đang được thị trường ưa chuộng, bạn có thể nhập về nước.

Dầu thảo dược nhân sâm Green Herb Oil Thái Lan

Loại dầu này có mùi dễ chịu, mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng. Thành phần của dầu thảo dược Thái Lan dạng này gồm: tinh dầu của cây sâm, đinh hương, bạc hà, hạt tiêu và nhiều tinh dầu khác.

Dầu thảo dược Thái Lan

Dầu thảo dược Thái Lan có nhiều loại, nhiều thương hiệu khác nhau

Dầu Lăn Thảo Dược Ginseng

Đây là dầu ngâm thảo dược, được ngâm trực tiếp trong chai chứa nhiều tinh dầu của rễ nhân sâm và đinh hương. Loại dầu này tạo cảm giác thoải mái cho người dùng, giúp thư giãn tối đa. Đồng thời còn trị được các chứng đau nhức khớp, đau đầu…

Dầu thảo dược hiệu Ginseng được thiết kế khá nhỏ gọn, giúp người dùng có thể mang bên mình để dùng đến mỗi khi cần.

Dầu gió thảo dược Thái Lan bằng trái thơm (khóm/dứa)

Ngoài những thành phần quý hiếm, bạn có thể mua loại dầu được chiết xuất từ trái thơm. Trong trái thơm có nhiều vitamin C và hợp chất khác giúp cơ thể chống lại chứng cảm cúm, điều trị ho hiệu quả.

Ngoài ra, loại dầu gió này còn có khả năng giảm đau đầu, đau bụng, đau nhức nhẹ, cảm bốn mùa, say tàu xe và vết côn trùng cắn, có tác dụng giảm đau nhanh chóng, không gây kích ứng da.

Tóm lại, loại dầu thảo dược Thái Lan nào cũng tốt, cũng mang đến hiệu quả cao định cho người dùng (phải là hàng Thái chính hãng). Tuy nhiên, mỗi loại sẽ có một mùi khác nhau, vì làm từ nguyên liệu khác nhau. Do đó, tùy vào tính chất của mỗi loại, bạn có thể mua loại yêu thích về bán hoặc sử dụng.

Có phải dầu thảo dược Thái Lan nào cũng tốt?

Dầu thảo dược của Thái rất tốt, nhưng phải là loại dầu chính hãng, được sản xuất từ Thái Lan, và được mua tại shop uy tín. Những trường hợp sau đây, hàng mua từ Thái Lan được đánh giá kém chất lượng, hàng không tốt:

– Mua nhầm hàng Thái kém chất lượng tại thị trường Việt Nam. Loại này có nhãn mác là Thái nhưng chất lượng không phải hàng Thái.

– Mua nhầm shop bán dầu thảo dược tại Thái Lan. Mặc dù được mua tại Thái nhưng mua nhầm hàng kém chất lượng, hoặc chất lượng trung bình thì cũng không mang đến hiệu quả cao.

Dịch vụ vận chuyển hàng Thái tại Quý Nam

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam tại Quý Nam

Làm thế nào để nhập hàng Thái Lan chính hãng, giá tốt?

Để tránh được tình trạng nhập dầu thảo dược Thái Lan loại giả (vừa tốn tiền, vừa không có hiệu quả), chúng tôi gợi ý đến bạn đọc 2 cách nhập hàng Thái Lan giá tốt, chính hãng sau:

– Cách 1: sang Thái Lan đánh hàng

Đây là cách nhập hàng Thái Lan tốt nhất, được nhiều người buôn bán áp dụng nhất. Cách này nghe có vẻ truyền thống nhưng an toàn và tiết kiệm cho những người kinh doanh. Bạn sang Thái, chắc chắn sẽ có cơ hội lựa chọn sản phẩm và tìm được nguồn hàng tốt nhất.

Bên cạnh đó, bạn mua được hàng giá gốc, chất lượng đảm bảo. Dầu thảo dược rất gọn nhẹ và dễ vận chuyển, bạn có thể xách tay về nước hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn, tiết kiệm.

– Cách 2: sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan qua công ty Quý Nam

Trường hợp bạn đã từng đi Thái, bạn đã có được nguồn hàng giá tốt tại Thái, hãy sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan miễn phí tại đơn vị Quý Nam. Ưu điểm của dịch vụ mua hộ là giúp khách hàng mua được sản phẩm xuất xứ từ Thái Lan chính hãng, giá gốc.

Nhờ đó, người tiêu dùng có thể chọn được sản phẩm tốt, phù hợp với mục đích sử dụng. Còn đối với người buôn bán, bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí kinh doanh, điều này sẽ làm tăng doanh thu của shop bạn.

Quý Nam vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Quý Nam nhận mua hộ – vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Tóm lại, có rất nhiều loại dầu thảo dược bạn có thể lựa chọn để mua từ Thái về dùng hoặc về bán. Bên cạnh đó có thêm hai cách để nhập được hàng Thái giá tốt về bán, nếu có nhu cầu nhập hàng Thái Lan giá gốc – vận chuyển hàng Thái về Việt Nam an toàn, bạn có thể liên hệ với Quý Nam để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí. Cam kết hàng về nước an toàn, giá tiết kiệm, đơn hàng được mua với đúng số lượng, đúng chất lượng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau để được tư vấn miễn phí.

Công ty QUÝ NAM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamssjc
Webiste: https://ssj.com.vn/