Chuyển hàng từ Thái về Việt Nam

Chuyển hàng từ Thái về Việt Nam
5 (100%) 1 votes

Gần đây, khi người dân Việt Nam có phần bớt mặn mà với hàng Trung Quốc thì hàng Thái Lan đã thâm nhập trở lại thị trường Việt Nam. Vốn dĩ, hàng Thái Lan được lựa chọn vì chất lượng hàng tốt, mẫu mã đẹp mặt còn bền lâu và đặt biết giá cả không có quá cao hơn hàng Trung Quốc là bao nhiêu.

Chuyển hàng từ Thái về Việt Nam theo nhu cầu của quý khác với mức cực ưu đãi chỉ với mức giá từ 2.5 – 3 USD/kg. Nhằm tăng độ đảm bảo uy tín dịch vụ và chất lượng hàng hóa, chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều đại lý và người dân bản địa và có hẳn một văn phòng đặt tại Thái Lan.

Chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam
Nhiều mặt hàng gia đình của Thái Lan cũng trở nên phổ biến ở các gia đình

Chuyển hàng từ Thái về Việt Nam

Chuyển hàng từ Thái về Việt Nam với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành và đặc biệt chuyên tuyến nhập hàng và ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Tự hào cung cấp những dịch vụ vận chuyển hàng giá cực ưu đãi nhưng cũng đầy uy tín, an toàn.

Chuyển hàng từ Thái về Việt Nam với cước phí vận chuyển cực ưu rẻ. Ngoài ra, thị trường tiêu thụ do khảo sát hiện nay nhiều người mua hoặc cả luôn người bán chưa dám chắc về chất lượng hàng mua từ các chợ hay cửa hàng tại Việt Nam là chính hiệu và đạt yêu cầu. Vẫn có hiện tượng hàng nhái hàng giả, đó là một vấn đề cũng rất đáng được quan tâm đối với khách hàng cũng như các nhà kinh doanh.

Chuyển hàng từ Thái về Việt Nam là công ty vận chuyển hàng từ Thái Lan da dạng các mặt hàng nhập. Do có văn phòng đặt tại Thái Lan và còn có hợp tác với các người dân bản địa cùng với các nhà đại lý kinh doanh, công ty chúng tôi đảm bảo sẽ tư vấn ship hàng hay còn có thể mua hàng hộ các mặt hàng mà khách hàng muốn tại các khu chợ hoặc các khu mua sắm tại Thái một cách rõ rang chính xác và chất lượng hàng hóa thì đảm bảo.

Chuyển hàng từ Thái về Việt Nam làm việc 24/7 các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ Tết luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng một cách chuyên nghiệp và hài lòng từ cuộc gọi đầu tiên.

Giới thiệu đôi nét về đất nước Thái Lan:

Vận chuyển hàng hóa Thái Lan
Một góc trong khu chợ mua bán tại Thái Lan

Không chỉ được mệnh danh là “đất nước chùa vàng”, Thái Lan còn được khách du lịch ưu ái đặt cho những biệt danh như: “thiên đường du lịch”, “thiên đường mua sắm”. Tại đây, nhiều khu mua sắm sầm uất cả ban ngày đến ban đêm nhiều khu khu chợ buôn bán, nhiêu trung tâm mua sắm luôn mở cửa để các bạn có thể mua sắm một cách thoải mái với người dân, người buôn bán thân thiện, vui vẻ.

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Tân Bình, HCM

Điện thoại: 0902 59 69 49

Email: 11@quynam.com

Fax: 84.3948.0879

Tính toán ước lượng giá vận chuyển

Tính toán

Giá vận chuyển:

0

Tính giáHotline tư vấn nhanh: 0909 834 548

Có thể liên quan

Hỗ trợ

Hỗ trợ mua hàng

0902 59 69 49

Hỗ trợ nhập hàng

0906 825 658