Mách bạn cách nhập hàng tiêu dùng Thái Lan về bán buôn

Hàng tiêu dùng Thái Lan được thị trường Việt Nam tiêu thụ khá nhanh và mạnh mẽ. Do vậy nhập mặt hàng này về bán là ý tưởng kinh doanh khá hay ho. Nhưng không phải ai cũng biết cách nhập hàng Thái Lan giá gốc, chủ động đơn hàng. Nếu quan tâm, vui lòng đọc tiếp nội dung bài viết sau nhé!

3 cách nhập hàng tiêu dùng Thái Lan về bán buôn

Đối với những người có nhu cầu bán buôn, kinh doanh hàng tiêu dùng Thái Lan, bạn có thể tham khảo 3 cách nhập hàng phổ biến sau. Mỗi cách nhập sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng, tùy vào nhu cầu và sự phù hợp, bạn có thể chọn cho mình cách nhập hàng tốt nhất.

Cách 1: sang Thái Lan đánh hàng trực tiếp

Đây là cách nhập hàng tiêu dùng Thái Lan bán buôn truyền thống, được những doanh nghiệp lớn áp dụng và thực hiện trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, tình hình hiện nay về dịch bệnh Covid-19 chưa có dấu hiệu giảm, do vậy nhiều nhà doanh nghiệp sẽ có chút e ngại khi sang trực tiếp đánh hàng.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sang đánh hàng nếu biết cách bảo vệ sức khỏe cho chính mình. Vì dù sao, Thái Lan vẫn còn nằm trong phạm vi an toàn.

Sang Thái, bạn có thể đến tại các trung tâm thương mại, chợ nổi tiếng để nhập hàng. Ví dụ: Chợ Bobae, Chợ Pratunam, Trung tâm Platinum, Chợ Sampeng, Chợ cuối tuần Chatuchak, hay Siêu thị BigC, Tesco, 7-Eleven, cửa hàng mỹ phẩm Watsons…

Chợ bán hàng TháiLan

Chợ Chatuchak là nơi cung cấp hàng tiêu dùng Thái Lan bán buôn

Đây là những khu mua sắm giá rẻ, cung cấp đa dạng các loại hàng hóa, bạn có thể nhập bất kỳ mặt hàng nào về bán đều được.

*Cách vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Nếu sang Thái đánh hàng, chắc chắn bạn cần lựa chọn hình thức đi bằng hãng hàng không vì nhanh chóng, giá rẻ. Nhưng hãng hàng không có quy định số ký nên bạn không thể mang một lần quá số ký quy định. Do vậy, đây là lúc bạn cần nhận sự hỗ trợ ship hàng Thái Lan về Việt Nam tại Quý Nam.

Công ty Quý Nam chuyên vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn, nhanh chóng, hàng về sau 6-10 ngày làm việc, đảm bảo đơn hàng cho khách.

– Ưu điểm: mua được hàng giá gốc, chủ động được đơn hàng, tìm kiếm được nguồn cung cấp uy tín.

– Hạn chế: tốn phí di chuyển và thời gian đi lại để đánh hàng. Bên cạnh đó, còn gặp nhiều khó khăn trong quá trình giao dịch, nhập hàng.

Một mẹo nữa dành cho những ai có nhu cầu sang Thái Lan đánh hàng tiêu dùng đó chính là thuê người phiên dịch kiêm hướng dẫn tại Quý Nam theo ngày hoặc theo giờ. Bạn không biết tiếng Thái, không biết “đường đi nước bước”, họ sẽ sẵn sàng hướng dẫn bạn. Người Việt biết nói tiếng Thái dễ thương vô cùng.

Cách 2: nhập hàng tiêu dùng online tại các website thương mại điện tử

Một số website thương mại điện tử Thái Lan chuyên cung cấp các mặt hàng tiêu dùng giá rẻ, mẫu mã đa dạng. Cụ thể như web: Lazada, Shopee…

https://shopee.co.th/

https://www.lazada.co.th/shop-mobiles-tablets/

Đặc điểm của những web này là cung cấp đa dạng các loại hàng hóa tiêu dùng từ mỹ phẩm, đồ nội thất, hàng gia dụng, đồ dùng cá nhân… và rất nhiều mặt hàng khác liên quan.

Lazada, Shopee… nơi cung cấp hàng tiêu dùng Thái Lan bán buôn giá rẻ

Cách mua hàng có phần phức tạp, người mua cần biết tiếng Thái, cần có thẻ Paypal và cần có địa chỉ nhận hàng tại Thái. Khi đáp ứng đủ điều kiện, khách chỉ cần order và ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam là hoàn tất đơn hàng. Tuy nhiên, việc nhập hàng tiêu dùng Thái Lan bán buôn theo cách này không hề đơn giản. Bởi không phải ai cũng đáp ứng đủ điều kiện nêu trên.

Quý Nam mua hộ và vận chuyển hàng Thái Lan

Giải pháp tốt nhất ngay lúc này là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại Quý Nam.

Nhập hàng Thái Lan giá gốc chính hãng tại Quý Nam

Công ty Quý Nam chuyên cung cấp dịch vụ nhập hàng Thái Lan giá gốc, hàng chính hãng, khách chủ động đơn hàng. Hơn thế nữa, công ty có thể mua online hoặc mua tại cửa hàng miễn phí dịch vụ cho khách. Quý khách chỉ cần gửi thông tin để được hỗ trợ.

Lý do bạn nên nhập hàng tiêu dùng hay bất kỳ món hàng nào tại Quý Nam là:

– Dịch vụ mua hộ hoàn toàn miễn phí

– Hỗ trợ mua online và offline (đối với khách đã có nguồn hàng sẵn)

– Có sẵn nhà cung cấp uy tín cung cấp các mặt hàng như quần áo, phụ tùng xe, mỹ phẩm, giống cây trồng…để gợi ý cho khách lựa chọn.

– Cam kết hàng về an toàn, chỉ sau 6-10 ngày làm việc tùy khu vực. Hàng về nhanh và đảm bảo đúng chất lượng, đủ số lượng.

Với những lý do nêu trên, nhiều nhà buôn hàng Thái đã sử dụng dịch vụ mua hộ tại Quý Nam thay vì sang Thái đánh hàng, hoặc mua hàng online.

Quy trình nhập hàng Thái tại Quý Nam

Dù khách hàng tiêu dùng Thái Lan bán buôn hay mua lẻ, chỉ cần gửi yêu cầu được mua hàng cho Quý Nam, sẽ có nhân viên hỗ trợ và tư vấn tận tình, chu đáo.

Sau khi được hỗ trợ và báo giá cũng như cung cấp thêm điều khoản mua hộ, khách đồng ý thì vui lòng chuyển khoản tiền cọc. Sau đó, Quý Nam thanh toán tiền hàng -> nhận hộ đơn hàng tại Bangkok và ship hàng về Việt Nam theo đường bộ.

Quý Nam mua hộ hàng Thái Lan miễn phí uy tín

Quý Nam nhận nhập hàng tiêu dùng Thái Lan bán buôn giá gốc, ship về Việt Nam an toàn

*LƯU Ý:

– Đối với mặt hàng tiêu dùng Thái Lan, Quý Nam tạm thời chưa hỗ trợ nguồn hàng, khách cần tìm nguồn hàng sau đó nhờ công ty mua hộ nhé!

– Hàng tiêu dùng có thể tính phí vận chuyển theo cân nặng hoặc đo khối lượng, hàng càng nặng hoặc khối lượng càng lớn sẽ được hỗ trợ mức phí ưu đãi.

– Quý Nam chỉ nhận mua hộ, không bán hàng tiêu dùng. Do đó, đơn hàng của khách sẽ được Quý Nam chịu trách nhiệm về việc vận chuyển, còn chất lượng hàng hóa công ty sẽ không chịu trách nhiệm.

Nếu cần nhập hàng tiêu dùng Thái Lan bán buôn, vui lòng liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam qua những hình thức sau:

Công ty QUÝ NAM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamssjc
Webiste: https://ssj.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *