Cách nhập giày nhựa Thái Lan chính hãng giá sỉ

Giày nhựa Thái Lan là một trong những sản phẩm được người Thái lẫn người Việt và người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng. Vì chúng có chất lượng tốt, giá thành hợp lý và có thể sử dụng trong bất kỳ hoàn cảnh hay môi trường nào.

Hướng dẫn nhập giày nhựa Thái Lan chính hãng, giá gốc

Giày sandal nhựa Thái Lan hay bất kỳ giày nào của Thái Lan được bán trên thị trường chắc chắn giá tiền sẽ cao hơn so với hàng được mua bên Thái. Do đó, Quý Nam sẽ hướng dẫn cho những ai có nhu cầu nhập giày nhựa dẻo Thái Lan về kinh doanh cách mua được hàng chính hãng, giá tận gốc:

Giày nhựa Thái Lan

Giày nhựa Thái Lan đa dạng mẫu mã, chủng loại

LƯU Ý cách nhập giày nhựa Thái Lan mà Quý Nam gợi ý sau chỉ áp dụng đối với những người đang có nhu cầu, ý định kinh doanh. Hoặc là các chủ shop đang tìm kiếm nguồn hàng uy tín, giá rẻ, hàng chính hãng. Còn đối với khách hàng lẻ, người tiêu dùng cá nhân mua 1-2 sản phẩm thì không nên áp dụng.

Cách 1: nhập giày nhựa Thái Lan bằng cách sang tận nơi đánh hàng

Bằng cách sang tận đất Thái, bạn sẽ có cơ hội mua được nhiều mẫu giày sandal nhựa Thái Lan. Có khả năng lựa chọn mẫu mã, nhà cung cấp, và deal giá tốt nhất cho mình. Hơn thế nữa, nếu muốn hợp tác với nhà cung cấp bên đó theo hợp đồng hay làm ăn lâu dài cũng dễ dàng hơn.

Một số nhà cung cấp giày sandal nhựa Thái Lan bên Thái có thể kể đến ở những chợ cuối tuần, chợ nổi tiếng bên Thái. Hoặc mua tại cửa hàng chính hãng, siêu thị lớn tại Thái Lan…

Cách đánh hàng khá đơn giản: bạn làm passport (hộ chiếu), đặt vé máy bay khứ hồi, sau đó book khách sạn gần trung tâm thương mại hoặc chờ bên Thái rồi tiến hành công cuộc đánh hàng. Vé máy bay qua Thái rẻ nếu biết cách săn, và thời gian bay dao động từ 2 tiếng đồng hồ, bay từ TPHCM.

Sang Thái, bạn có thể đến tại trung tâm thương mại lớn, siêu thị lớn hoặc một số chợ nổi tiếng bên Thái để nhập hàng về. Tại đây không chỉ có giày nhựa Thái Lan mà còn có rất nhiều đồ nhựa, hay mặt hàng giày dép, quần áo thời trang khác… bạn là người chủ động lựa chọn và nhập hàng về bán theo nhu cầu của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Nếu có điều kiện về thời gian hoặc kinh tế, người đánh hàng có thể kết hợp với đi du lịch, đi chơi khi sang bên Thái… và nhập hàng về Việt Nam.

mua giày nhựa Thái Lan trực tiếp tại các chợ Thái Lan

Người Việt có thể sang tận nơi để đánh hàng Thái Lan

LƯU Ý: trong quá trình nhập giày nhựa dẻo Thái Lan, nếu đơn hàng quá nhiều bạn sẽ không thể nào xách tay về Việt Nam. Giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam bằng đường bộ hoặc đường biển… tại đơn vị Quý Nam.

Quý Nam nhận vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam an toàn, không giới hạn số lượng, mẫu mã, chủng loại hay kích thước. Hàng càng nặng, phí vận chuyển càng được ưu đãi.

Cách 2: nhập giày sandal nhựa Thái Lan tại đơn vị mua hộ hàng Thái Quý Nam

Nếu bạn là người kinh doanh hàng Thái bận rộn, nhỏ lẻ hoặc chưa đủ điều kiện để sang tận nơi đánh hàng, cách tốt nhất là nhập giày sandal nhựa Thái Lan hay bất kỳ một sản phẩm nào bên Thái về Việt Nam tại Quý Nam.

Quý Nam – đơn vị chuyên về mua hộ và vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn, phí thấp. Không những thế, chúng tôi còn có nguồn cung cấp giày nhựa Thái Lan giá rẻ, uy tín, chất lượng giới thiệu đến người mua.

Nguồn cung cấp giày nhựa Thái Lan hợp tác với Quý Nam trong suốt những năm qua:

https://www.facebook.com/GambolThailand/

Các bạn có thể tham khảo bảng giá, mẫu mã và chủng loại. Nếu ưng mua mẫu nào, hãy gửi hình ảnh qua cho nhân viên Quý Nam để được hỗ trợ mua hộ hàng Thái giá gốc, miễn phí dịch vụ. Hoặc bạn cũng có thể gửi link sản phẩm cho nhân viên sale của Quý Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Quy trình và điều khoản chung khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái tại Quý Nam:

*Quy Trình:

Khách gửi yêu cầu => nhân viên tư vấn => khách đồng ý mức giá, vui lòng chuyển tiền đặt cọc >80% giá trị đơn hàng => nhân viên sale nhận được tiền sẽ thanh toán hộ tiền hàng cho khách => nhận hàng tại Thái rồi ship hàng Thái về Việt Nam và giao cho khách => khách đến kho nhận hàng và đóng hết số tiền còn lại.

*Điều khoản chung:

– Đối với những đơn hàng phí vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam giá rẻ sẽ là 500k/mỗi lần vận chuyển. Do đó, khách hàng cần cân nhắc, mua hàng số lượng lớn để tiết kiệm chi phí.

– Về phí vận chuyển giày sandal nhựa Thái Lan về Việt Nam sẽ được cân ký lên. Còn đối với những mặt hàng cồng kềnh sẽ đo khối lượng và kích thước hàng hóa.

– Đơn hàng của bạn về nước sau 7-10 ngày làm việc. thời gian có thể sớm hơn, hoặc trễ hơn 1-2 ngày so với thời gian dự kiến.

– Đơn hàng của khách được vận chuyển bằng đường bộ là chủ yếu. Đối với đơn hàng lớn, sẽ được vận chuyển theo đường biển về Việt Nam.

Quý Nam mua hộ giày nhựa Thái Lan miễn phí

Quý Nam nhận mua hộ và vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn, phí thấp

– Đơn hàng có bảo hiểm hàng hóa, nếu hàng về nước không đúng, hư hỏng hay thất lạc hàng hóa, Quý Nam sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa, hoặc 50% giá trị đơn hàng (đối với khách không tham gia bảo hiểm).

– Quý Nam mua hộ đơn hàng giày nhựa Thái Lan giá gốc bên Thái, cam kết hàng chính hãng, và mua đúng theo yêu cầu của khách.

Ngoài mua hộ, Quý Nam còn nhận vận chuyển hàng Thái Lan, thanh toán hộ đơn hàng bằng cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan với mức phí thấp, và cung cấp người phiên dịch – người hướng dẫn bên Thái khi khách sang Thái đánh hàng.

Tóm lại, nếu có nhu cầu nhập giày nhựa dẻo Thái Lan hay bất kỳ sản phẩm nào bên Thái, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất.

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 – 0906 825 658

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *