Mua áo lót Triumph Thái Lan chính hãng ở đâu tại TPHCM?

Đánh giá bài viết

Áo lót Triumph Thái Lan là một trong những sản phẩm áo ngực cao cấp, được thiết kế mút mỏng nâng ngực, dành cho những chị em muốn có vòng 1 đầy đặn. Vậy mua áo lót nữ Triumph ở đâu chính hãng, giá tốt tại TPHCM?

Đặc điểm của dòng đồ lót Triumph

Thương hiệu đồ lót Triumph chính hãng được làm từ chất liệu vải co giãn, mềm mại mang đến sự thoải mái cho người mặc. Đặc biệt, đường may của áo rất tinh tế, chất liệu siêu bền, các chị em có thể giặt bằng máy hay tay đều thoải mái.

Áo lót Triumph Thái Lan

Áo lót Triumph Thái Lan chính hãng, giá gốc

Vì là dòng đồ lót Thái Lan cao cấp nên áo lót Triumph có mức giá cao. Giá gốc mua tại Thái cũng khá cao, chưa nói đến việc nhiều người nhập về nước buôn bán. Thông thường, 1 chiếc áo ngực của Triumph dao động từ 1-2.000 bath, tương đương với 700 ngàn đến hơn 1 triệu đồng tiền Việt.

Nhìn chung “tiền nào của đấy” phản ánh đúng tính chất của dòng sản phẩm Triumph chính hãng. Nhiều chị em Việt đang săn lùng mặt hàng này để mua về dùng hoặc kinh doanh.

Mua áo lót Triumph Thái Lan chính hãng ở đâu tại TPHCM?

Hiện nay thị trường Việt (tại một số shop, cửa hàng chuyên cung cấp đồ lót cao cấp), có bán thương hiệu Triumph với giá khá cao, mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, hàng đó có thực sự chính hãng hay không thì chưa ai đảm bảo ngoài nhà cung cấp.

Ngoài ra, chi phí quá cao cũng khiến nhiều người e ngại, đắn đo về việc có nên mua áo lót nữ Triumph tại Việt Nam, hay sang Thái mua hàng. Thực tế, sang Thái Lan mua hàng cũng không phải là giải pháp tốt nhất, đặc biệt là trong mùa đại dịch corona nữa.

Do vậy, cách tốt nhất là khách nên sử dụng dịch vụ order hàng Thái Lan giá gốc, chính hãng tại Quý Nam.

Lý do nên nhờ Quý Nam mua hộ đồ lót nữ Triumph:

– Tiết kiệm chi phí:

Áo lót Triumph Thái Lan bản chất của nó đã là giá cao, nhưng nếu khách biết được nguồn hàng, hoặc săn được hàng sale rồi nhờ Quý Nam mua hộ sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Có nhiều giai đoạn trong năm, Triumph ưu đãi các chị em bằng cách giảm 50%.

Và khi nhờ Quý Nam mua hộ, tất nhiên khách sẽ mua được hàng giá gốc từ bên Thái. Khách chỉ chịu phí vận chuyển và thanh toán tiền đơn hàng mua, còn phí mua hộ hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Quý Nam nhận mua hộ áo lót Triumph Thái Lan

Quý Nam nhận mua hộ áo lót Triumph Thái Lan giá gốc, miễn phí dịch vụ

– Tiết kiệm thời gian:

Vừa mua được hàng Thái giá gốc, vừa không phải di chuyển sang Thái hay ra cửa hàng. Tất cả các quy trình mua hàng, khách có thể làm việc theo hình thức online hoặc qua điện thoại, nhân viên Quý Nam hỗ trợ khách từ A->Z.

– Mua hàng chính hãng:

Quý Nam mua hộ áo lót Triumph Thái Lan cho khách là hàng chính hãng, mua theo yêu cầu. Khách có thể cung cấp thông tin nhà cung cấp để nhân viên mua hộ, hoặc nhân viên tư vấn gợi ý một số nhà cung cấp uy tín, giá rẻ cho khách tham khảo.

Đối với các nhà buôn bán, các chủ shop kinh doanh đồ lót Triumph Thái Lan thì sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại Quý Nam là lựa chọn thông minh. Bởi vì cách này có thể giúp người mua tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng thêm lợi nhuận trong kinh doanh.

Gợi ý nhà cung cấp áo lót Triumph xuất khẩu

https://www.facebook.com/sloggiThailand/posts/2988644411162608

Đây là một trong những nhà cung cấp đồ lót Triumph tại Thái Lan. Thông thường nhà cung cấp bán trên các mạng xã hội như: Facebook, instagram hay các mạng xã hội khác. Tại đây họ cung cấp hình ảnh miễn phí, bạn có thể tải xuống và bán hàng hoặc quảng cáo đều được.

Nếu muốn được cung cấp thêm shop chuyên bán áo lót Triumph chính hãng, khách có thể liên hệ với nhân viên Quý Nam qua hotline: 0902 59 69 49 để được hỗ trợ, tư vấn thêm thông tin.

LƯU Ý: dòng áo lót Triumph Thái Lan là sản phẩm cao cấp, không có giá rẻ. Do vậy, trước khi mua hoặc nhờ Quý Nam mua hộ, khách cần tìm hiểu giá thật kỹ, tránh làm mất thời gian của hai bên.

Quy trình nhập áo lót Triumph Thái Lan tại Quý Nam

Quý Nam không phải là shop chuyên kinh doanh đồ lót Thái Lan, do vậy không có hàng sẵn tại kho. Mà đơn thuần là nhà mua hộ hàng Thái (tất cả các mặt hàng, bao gồm đồ lót). Do đó, Quý Nam không có trách nhiệm về chất lượng của hàng hóa, mua mặt hàng nào, chọn nhà cung cấp nào đều do khách hàng quyết định.

Quý Nam nhận mua hộ và vận chuyển áo lot Triumph Thái Lan về Việt Nam

Quý Nam nhận mua hộ và vận chuyển hàng Thái Lan giá tốt

Bước 1:

Khách chủ động tìm nhà cung cấp áo lót Triumph Thái Lan, hoặc liên hệ với nhân viên Quý Nam để được hỗ trợ, chia sẻ nguồn hàng uy tín, giá tốt.

Bước 2:

Nhân viên tiếp nhận đơn hàng và hỗ trợ khách tìm kiếm nguồn hàng và báo giá. Báo giá gồm: giá tiền của mặt hàng (giá gốc* tỷ giá bath Thái tại thời điểm mua), và phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam, phí tính theo cân nặng.

Nếu khách đồng ý hết tất cả các điều khoản sẽ tiến hành order hộ và ship về kho tại Việt Nam.

Lưu ý, khách cần chuyển tiền đặt cọc trước khi nhân viên Quý Nam thanh toán đơn hàng.

Bước 3:

Đơn áo lót Triumph Thái Lan của khách sẽ về Việt Nam sau 7-10 ngày làm việc. Hàng về tại kho Hà Nội và TPHCM. Khách ra kho nhận hàng (cung cấp mã cho CS), hoặc nhân viên liên hệ với khách để giao hàng tận nơi.

Mua quần áo lót Triumph Thái Lan hay bất kỳ sản phẩm nào, khách cũng nên tìm hiểu mua chính hãng và giá gốc mới mang lại lợi nhuận cao, đồng thời tiết kiệm chi phí nhập hàng. Nếu cần được hỗ trợ mua hộ – vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn, bạn đọc liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau.

Công ty QUÝ NAM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamssjc
Webiste: https://ssj.com.vn/,